Dự án

Tiên Phong lắp đặt hệ thống camera giám sát tại sân gold Vinpearl
Tiên Phong lắp đặt hệ thống camera giám sát tại sân gold Vinpearl 1195

Sân gôn Vinpearl Golf Hải Phòng là khu nghỉ dưỡng liền kề sân golf trên đảo lớn bậc nhất tại miền Bắc Việt Nam. Vinpearl Golf Hải Phòng có quy mô 36 hố, tiêu chuẩn par 72 cùng hai sân golf riêng biệt gồm: 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy. Khu vực sân golf hồ mang phong cách của khu nghỉ dưỡng với những đường fairway và khu vực green lượn sóng rộng rãi.

Tiên Phong thi công lắp đặt hệ thống barrier kết hợp máy chấm công
Tiên Phong thi công lắp đặt hệ thống barrier kết hợp máy chấm công 1935

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để theo dõi thời gian đi làm cũng như nghỉ làm của nhân viên và kết hợp quản lý xe ra vào tại một khu vực nào đó. Hãy cùng tham khảo hệ thống barrier kết hợp máy chấm công để giải quyết bài toán trên cùng Tiên Phong nhé.

Lắp đặt camera giám sát tại Cảng Đình Vũ - Hải Phòng
Lắp đặt camera giám sát tại Cảng Đình Vũ - Hải Phòng 2423

Cảng Đình Vũ hay còn gọi là Tân cảng Đình Vũ hiện là khu bến cảng chính, cảng tổng hợp và cảng container của toàn bộ cụm cảng Hải Phòng. Vì thế, hoạt động tại cảng diễn ra rất nhộn nhịp và có phần phức tạp, chính vì thế nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại cảng Đình Vũ của các doanh nghiệp ngày càng được quan tâm.

Lắp đặt trọn gói 3 mắt camera giám sát Hikvision 1.0 tại 531 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
Lắp đặt trọn gói 3 mắt camera giám sát Hikvision 1.0 tại 531 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh 2759

Không chỉ là đơn vị thi công, lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng, Tiên Phong camera còn có rất nhiều dự án lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên.... Mới đây nhất Tiên Phong đã thi công trọn bộ 3 camera Hikvision tại cửa hàng thời trang OWEN 531 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh.

Lắp đặt trọn gói 6 camera Hikvision tại 420 Trần Nguyên Hãn
Lắp đặt trọn gói 6 camera Hikvision tại 420 Trần Nguyên Hãn 1875

Tiên Phong camera rất hân hạnh được Phu Hung Sport tại 420 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng tin tưởng và chọn làm đối tác lắp đặt trọn gói 6 camera Hikvision 2.0 Mp. Là một trong những đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín tại Hải Phòng với nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện trên tại khắp các quận huyện của thành phố, Tiên Phong chắc chắn sẽ đem đến những giải pháp camera tối ưu, tiết kiện nhất cho khách hàng.

0702.224.224 Yêu cầu báo giá