Tiên Phong thi công lắp đặt hệ thống barrier kết hợp máy chấm công

Dự án | Lượt xem: 1881

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để theo dõi thời gian đi làm cũng như nghỉ làm của nhân viên và kết hợp quản lý xe ra vào tại một khu vực nào đó. Hãy cùng tham khảo hệ thống barrier kết hợp máy chấm công để giải quyết bài toán trên cùng Tiên Phong nhé.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị dùng để ghi lại thời gian ra vào của các đối tượng một cách chính xác và nhanh nhất. Thiết bị giúp cho việc quản lý nhân sự, chấm công, tính lương được nhanh chóng và đảm bảo chính xác, minh bạch của doanh nghiệp.

lap-dat-he-thong-barrier-ket-hop-may-cham-cong-1

Máy chấm công có khả năng lưu trữ được 3000 dấu vân tay, khuôn mặt có độ chính xác nhanh nhất.

Barrier tự động là gì?

Barrier tự động là thiết bị hoạt động trên cơ chế tự động, bao gồm trụ, thanh chắn, cảm biến điều khiển cho barrier. Barrier giúp quản lý tự động nhanh chóng, điều tiết phân làn cho xe cộ tại những nơi như trạm thu phí, cổng cơ quan, cổng trường học và cổng khu công nghiệp.

lap-dat-he-thong-barrier-ket-hop-may-cham-cong-2

Hệ thống barrier kết hợp máy chấm công là gì?

Barrier tự động kết hợp máy chấm công là sự tích hợp phần mềm giữa máy chấm công và barrier. Khi đó hệ thống sẽ có thể kiểm soát được lưu lượng xe ra vào đồng thời kiểm soát, chấm công cho nhân viên. Khi có nhân viên chấm công thì barrier cũng được lập trình để hoạt động tự đông, giảm thiểu nhân lực điều khiển.

Tiên Phong thi công lắp đặt hệ thống barrier kết hợp máy chấm công bằng gương mặt tại Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Minh Sơn

lap-dat-he-thong-barrier-ket-hop-may-cham-cong-3

lap-dat-he-thong-barrier-ket-hop-may-cham-cong-4

lap-dat-he-thong-barrier-ket-hop-may-cham-cong-5

lap-dat-he-thong-barrier-ket-hop-may-cham-cong-6

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống barrier, lắp đặt máy chấm công tại Hải Phòng hay hệ thống camera giám sát, hãy liên hệ với Tiên Phong camera để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

0702.224.224 Yêu cầu báo giá