Có nên lắp đặt camera thang máy tại Hải Phòng không?

Cập nhật: 30-08-2019 04:34:20 | Góc tư vấn | Lượt xem: 1114

Camera đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong đời sống khi được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống đặc biệt trong giám sát an ninh. Giám sát an ninh với hệ thống camera không quá khó để lắp đặt nhưng với những khu vực đặc trưng như thang máy lại không hề đơn giản. Việc lắp đặt camera trong thang máy có yêu cầu gì đặc biệt?

Dưới đây là những thông tin cung cấp quan trọng cho người dùng quan tâm đến lắp đặt camera thang máy tại Hải Phòng cần biết.

Vì sao cần lắp đặt camera trong thang máy?

Trong các tòa nhà cao tầng, thang máy được sử dụng rất nhiều để di chuyển giữa các tầng dó đó đây là một trong những khu vực có thể xảy ra nhiều sự cố. Để kịp thời phát hiện và khắc phục nhanh chóng những sự cố này thì cần phải thường xuyên theo dõi thang máy.

camera giám sát thang máy tại Hải Phòng

Camera an ninh trong thang máy sẽ giúp bạn:

 • Thang máy là một không gian kín nên không phải lúc nào cũng có người quản lý hay bảo vệ giám sát hoạt động sử dụng nên camera chính là trợ thủ đắc lực. Camera giúp giám sát mọi hoạt động diễn ra trong thang máy khép kín tránh những đối tượng xấu phá hoại, tăng cường bảo vệ tài sản.
 • Camera có trang bị thêm micro ghi phát âm giúp hỗ trợ đàm thoại hai chiều. Công dụng này đặc biệt hữu ích trong các trường hợp sự cố mất điện và có người bị kẹt trong thang máy. Camera giúp người dùng trong thang máy và người bên ngoài trao đổi, hỗ trợ giải cứu người hiệu quả.
 • Thang máy cũng là một phần của tòa nhà, là tài sản cần được bảo vệ và ghi hình để nâng cao tính an toàn, kiểm soát đối tượng ra vào khu vực, tòa nhà.

>>> XEM THÊM: LỜI KHUYÊN KHI CHỌN MUA CAMERA QUAN SÁT

Yêu cầu kỹ thuật hệ thống camera trong thang máy

Với đặc điểm của thang máy là di chuyển lên xuống liên tục, không cố định nên việc lắp đặt camera cũng có những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt cần đáp ứng mới cho được hình ảnh tốt nhất.

camera giám sát thang máy

Hệ thống camera trong thang máy cần đáp ứng được các yêu cầu:

 • Chất lượng hình hình rõ nét, độ nhạy sáng cao, khả năng lấy nét và ghi hình hiệu quả. Camera chống rung lắc cho khả năng ghi hình ổn định. Camera gắn trần, góc quay rộng bao quát được toàn bộ thang máy, không có góc chết. Đường truyền tín hiệu nhanh.
 • Do thang máy liên tục di chuyển nên camera lắp đặt thường là dòng camera IP kết nối không dây, với thiết kế đường truyền không dây ổn định, không bị nhiễu. Để đáp ứng yêu cầu này đa phần camera trong thang máy đều cần trang bị bộ thu phát tín hiệu không dây riêng cho từng khu vực thang máy.
 • Camera quan sát trong thang máy yêu cầu độ bền cao, chống phá hoại, chống va đạp và có cảnh báo phá hoại khi có sự cố xảy ra. Camera thang máy còn cần được trang bị tính năng đàm thoại hai chiều để có thể hỗ trợ người dùng khi gặp sự cố.
 • Hệ thống lắp đặt và bảo trì dễ dàng, giá thành không quá đắt để giảm chi phí đầu tư cho hệ thống thang máy tòa nhà.

Với đặc trưng di chuyển và môi trường linh động, camera an ninh trong thang máy cần thợ chuyên môn lên phương án và lắp đặt. Mọi vấn đề thắc mắc đến hệ thống camera giám sát thang máy, người dùng liên hệ với Camera Tiên Phong để được tư vấn chọn hệ thống camera chính hãng, lắp đặt phù hợp cùng báo giá tối ưu nhất.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP CAMERA THANG MÁY TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Camera Tiên Phong - camera giám sát tại Hải Phòng

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp và lắp đặt camera tại Hải Phòng Camera Tiên Phong, luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt là khách hàng tại Hải Phòng. Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong là đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, thiết bị mạng. Tư vấn các giải pháp về an ninh, hệ thống camera giám sát cho hộ gia đình, trường học, bệnh viện, công ty dịch vụ thương mại, nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại, công ty sản xuất, các tổ chức-cơ quan nhà nước, các cửa hàng tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm...

Các khách hàng của chúng tôi tin dùng dịch vụ của Camera Tiên Phong

 • Thương hiệu hàng đầu
 • Mẫu mã đa dạng
 • Chất lượng tốt
 • Giá cả cạnh tranh
 • Sử dụng rộng rãi trong nước và quốc tế

-----------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong
Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, thiết bị mạng uy tín và chất lượng tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.
 • ️Số điện thoại: 02253.603.208
 • Website: https://cameratienphong.vn
 • Email: tienphongcamera@gmail.com
0702.225.225 Yêu cầu báo giá