Giải pháp an ninh thông minh 4 lớp - Hệ thống an ninh toàn diện

Góc tư vấn | Lượt xem: 1342

Khi xây dựng một ngôi nhà thì vấn đề về an ninh, an toàn luôn được người dùng đặt lên hàng đầu. Với một ngôi nhà nằm ở khu đông người hay có quá nhiều người ra vào thì khả năng bị xâm nhập là rất cao. Chính vì thế để giảm thiểu các nguy cơ mất an ninh thì việc sử dụng hệ thống an ninh là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống an ninh thì cùng tham khảo giải pháp an ninh thông minh 4 lớp của chúng tôi để có thể bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của mình.

Lớp bảo vệ 1:

Khi chủ nhà đi vắng, căn nhà sẽ tự thiết lập những kịch bản có sẵn như bật đèn, mở rèm tại 1 số phòng, tắt bật ngẫu nhiên theo thời gian để giả lập có người ở nhà. Chính vì thế, kẻ trộm dù có theo dõi cũng sẽ nghĩ có người ở nhà mà bỏ ý định đột nhập.

Lớp bảo vệ 2:

Khi kẻ gian phá cửa, đột nhập, ngay lập tức nhà thông minh phát tín hiệu để kích hoạt toàn bộ thiết bị như đèn, rèm sẽ được bật. Rèm cửa mở, chuông báo động kêu, gọi điện cho chủ nhà để báo có kẻ gian đột nhập.

Lớp bảo vệ 3:

Trong những trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà qua ban công, hàng rào thì cảm biến cửa, cảm biến chuyển độ sẽ gửi thông báo về bộ điều khiển trung tâm an ninh để kích hoạt hệ thống an ninh, toàn bộ rèm và đèn trong nhà sẽ được bật để kẻ gian không có chỗ trốn. Chuông báo động sẽ kêu lên, gọi điện lên tới 6 số điện thoại của chủ nhà báo có người đột nhập, đồng thời, hệ thống camera sẽ chụp lại hình ảnh của kẻ gian và gửi về điện thoại cho chủ nhà.

Lớp bảo vệ 4:

Đối với các hệ thống an ninh đang có trên thị trường thì sẽ bị vô hiệu hóa khi trộm cắt đường điện hoặc internet trước khi đột nhập dẫn đến việc không bảo vệ tối ưu nhất.

Tuy nhiên với hệ thống nhà thông minh Homegy, ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ toàn diện dù bị cắt điện hay cắt internet. Pin dự phòng của hệ thống báo động vẫn có thể hoạt động lên đến 12h, khe cắm sim 3G sẽ giúp hệ thống báo động có thể gọi điện cho chủ nhà ngay cả khi không có mạng. Chính vì thế, ngay cả khi cắt hết hệ thống điện, hệ thống internet thì hệ thống nhà thông minh vẫn có thể phát ra báo động, gọi điện cho chủ nhà ngay lập tức để có thể bảo vệ ngôi nhà tối ưu nhất.

Ngoài việc cảnh báo khi có kẻ trộm xâm nhập vào ngôi nhà, hệ thống nhà thông minh Homegy còn có những ưu điểm tuyệt vời có thể kể đến như:

Cảnh báo ngăn chặn cháy nổ: Với việc sử dụng Aptomat thông minh, cảm biến khói, khi trong nhà có cháy thì ngay lập tức cảm biến báo khói sẽ cảnh báo đến aptomat thông minh để ngắt điện toàn bộ ngôi nhà, đồng thời cảnh báo về điện thoại của chủ nhà để có thể can thiệp sớm nhất và giảm thiểu tối đa cháy nổ thiết bị điện.

Giám sát con cái ở nhà: Khi bạn đi làm, việc để con cái ở nhà khiến bạn không yên tâm, tuy nhiên với việc sử dụng hệ thống an ninh thông minh bạn có thể theo dõi con 24/24. Bạn có thể nói chuyện với con qua hệ thống loa thông minh, kiểm soát thời gian con xem ti vi, máy tính với ổ cắm thông minh.

Theo dõi bố mẹ già: Khi đi làm, không có nhà thì chắc chắn bạn không thể yên tâm khi bố mẹ già sức khỏe yếu ở nhà. Với hệ thống báo động thông minh kết hợp cùng cảm biến hồng ngoại lắp ở những vị trí như cầu thang để có thể cảnh báo để bạn nếu có bất kỳ vấn đề gì của bố mẹ. Trường hợp nếu bạn ở xa thì hệ thống có thể hú còi, gọi điện đến cho hàng xóm nếu bạn cài đặt số điện thoại từ trước, hàng xóm có thể chạy sang khi có sự cố giúp có thể bố mẹ ở nhà một cách toàn diện.

Hãy đến với showroom Tiên Phong để có thể trải nghiệm hệ thống an hình ưu việt nhất hiện nay, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhà thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình nhé.

0702.224.224 Yêu cầu báo giá