Những tính năng vượt trội của camera hành trình tại Hải Phòng

Cập nhật: 20-07-2018 10:12:58 | Góc tư vấn | Lượt xem: 147

Tình trạng giao thông đường bộ tại Hải Phòng hiện nay gặp khá nhiều vấn đề: đường không phân làn rõ ràng, ý thức người tham gia giao thông chưa cao, tư duy “ xe to đền xe nhỏ” khiến tình trạng giao thông ngày càng trở nên bức bách.

Hiện nay,chiếc camera hành trình đã ra đời và đang là một phương tiện hữu hiệu để xử lí các tình huống giao thông phức tạp tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

                                                 

Những chức năng của sản phẩm camera hành trình

Được phát triển bằng những công nghệ hiện đại, camera hành trình tại Hải Phòng đã mang lại được sự tiện ích tối đa cho người dùng. Và dòng camera hành trình ô tô đã nhận được nhiều sự hưởng ứng bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại.

Chức năng đầu tiên phải kể đến đó là chức năng lưu lại hành trình di chuyển của phương tiện ngay từ khi bắt đầu khởi động xe. Vì vậy, nó có thể ghi lại tất cả những sự việc xảy ra trong suốt hành trình. Nên khi có va chạm hoặc xảy ra tai nạn, thiết bị này có thể lưu lại những hình ảnh đã quay để làm bằng chứng tai nạn.

Đặc biệt, nó có chức năng kết nối với định vị GPS để hỗ trợ người dùng khi lạc đường và tìm đường hiệu quả. Ngay cả khi ban đêm, khi ánh sáng yếu, chiếc camera hành trình này vẫn có thể ghi lại hình ảnh một cách rõ nét. Nó có thể phóng to, thu nhỏ màn hình để ghi lại toàn cảnh trước mũi xe.

Ngoài ra, chiếc camera hành trình còn có tính năng hỗ trợ người lái xe bằng việc cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Khi phương tiện thay đổi gia tốc và hướng đột ngột, chiếc camera này sẽ cảnh báo để người lái xe giảm tốc độ, giúp cho việc lái xe an toàn hơn.Trong chế độ đỗ xe, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh giúp bạn có được những bằng chứng phạm tội hay phá hoại xe khi đang đỗ.

 

                                                              

Một tính năng khá mới của chiếc camera hành trình, đó là phần mềm phân tích. Phần mềm này giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng và chi tiết hơn.

Đối với những chiếc camera hành trình đời mới, ngoài phần mềm phân tích video còn hỗ trợ những phần mềm để tổng hợp lại lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc của phương tiện theo những khoảng thời gian nhất định. Với chức năng này khá phù hợp với  những doanh nghiệp muốn quản lí.

Trên đây là những tính năng vượt trội của chiếc camera hành trình tại Hải Phòng. Mong rằng mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp sễ trang bị cho mình thêm những kiến thức để lựa chọn cho mình những chiếc camera hành trình tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ viễn thông Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 01262.44.66.44 – 01202.224.224

Website: cameratienphong.vn

0702.224.224 Yêu cầu báo giá