Nhà thông minh

Điều khiển rèm cửa thông minh

Điều khiển rèm cửa thông minh

Liên hệ

Đóng/mở rèm cửa linh hoạt bằng smartphone Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói Hẹn giờ đóng/mở rèm Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

Mua ngay
Giải pháp chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh

Liên hệ

Không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà từ bất kỳ đâu thông qua Smartphone Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng nói mà không cần phải mở ứng dụng Lumi Life trên điện thoại. Hiện nay Lumi đã tích hợp thành công 3 trợ lý ảo Siri, Google Assistant và Alexa vào hệ sinh thái Chức năng hẹn giờ chiếu sáng đem lại sự tiện ích cho chủ nhà tại những khu vực chiếu sáng có thời gian bật/ tắt thường xuyên và cố định trong ngày Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh

Mua ngay
Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi

Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: Công nghệ cảm biến chuyển động: PIR Góc nhận diện tối đa: 102º Tích hợp cảm biến ánh sáng: 0 - 10000 lux Tích hợp nhiệt kế điện tử Tích hợp cảm biến đo độ ẩm Công nghệ truyền thông: ZigBee

Mua ngay
Bộ thu phát hồng ngoại

Bộ thu phát hồng ngoại

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: - Điện áp hoạt động: 100 - 240V ~ 50 - 60Hz - Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C - Truyền thông: Zigbee - Công suất phát Zigbee: 10dbm - Kích thước (Φ x C): 70 x 21 mm - Khối lượng: 66,5 gram - Bảo hành: 24 tháng

Mua ngay
Cảm biến cửa Lumi

Cảm biến cửa Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:  - Nguồn cấp: Pin CR2477 3.3V 1000mAh - Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C - Thời gian sử dụng pin: 01 năm - Dải đo ánh sáng: 0 - 10000 lux - Truyền thông: Zigbee - Kích thước (DxRxC): 36x36x15mm - Khối lượng: 29g

Mua ngay
Công tắc cầu thang tích hợp cảm biến Lumi

Công tắc cầu thang tích hợp cảm biến Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: - Điện áp hoạt động: 100 - 240V AC ~ 50/60Hz - Công suất: + Tải thuần trở tối đa: 700W + Tải LED tối đa: 150W + Không tải:

Mua ngay
Multi Audio

Multi Audio

Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Nguồn cấp: 5V DC/ 1A Nhiệt độ hoạt động: 0ºC - 50ºC Truyền thông: Wifi Kích thước: 80 x 80 x 20 mm Khối lượng: 150 g Bảo hành: 24 tháng

Mua ngay
Cảm biến chuyển động gắn trần Lumi

Cảm biến chuyển động gắn trần Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: - Điện áp hoạt động: 100 - 240V ~ 50 - 60Hz - Công suất tải: Tải thuần trở: 700W; Tải LED: 150W - Công suất tiêu thụ không tải: < 0.5W - Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C - Dải đo ánh sáng: 0 - 10000 lux - Góc nhận diện tối đa: 102° - Thiết bị bật/ tắt bằng relay. Không tích hợp Zigbee - Kích thước (Ø x C): 90 x 42.5 mm - Đường kính lỗ khoét trần: 70 mm - Khối lượng: 110 gram

Mua ngay
Động cơ rèm thông minh Lumi

Động cơ rèm thông minh Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: Điện áp hoạt động: 100 - 240 V AC ~ 50/60Hz Tốc độ đóng/ mở rèm: 14cm/s Nhiệt độ hoạt động: 0 C - 40 C Trọng lượng tải tối đa: 50kg Lực kéo: 1.2N Truyền thông: không dây Zigbee Kích thước: 348.3 x 50.4 x 71 mm

Mua ngay
Công tắc cảm ứng kính phẳng Lumi

Công tắc cảm ứng kính phẳng Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: - Điện áp hoạt động: 100 - 240V ~ 50 - 60Hz - Công suất tiêu thụ không tải:

Mua ngay
Công tắc cảm ứng kính lõm Lumi

Công tắc cảm ứng kính lõm Lumi

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: - Điện áp hoạt động: 100 - 240V ~ 50 - 60Hz - Công suất tiêu thụ không tải:

Mua ngay
Bộ điều khiển trung tâm Lumi

Bộ điều khiển trung tâm Lumi

Liên hệ

- Điện áp hoạt động: 100 - 240V ~ 50 - 60Hz - Công suất tiêu thụ không tải:

Mua ngay

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp khi đến công ty rồi mà lại nhớ nhớ quên quên không biết mình đã tắt hết điện chưa, đã khóa cửa hay chưa? Đối với nhiều người có não cá vàng thì chắc chắn đây sẽ là lỗi lo thường trực trong suốt một ngày làm việc. Chính vì thế, giải pháp nhà thông minh đã ra đời giúp bạn giải quyết được những lỗi lo đời thường như thế này. Bạn có thể kiểm soát mọi thiết bị trong nhà chỉ với những thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh hay tiếng anh gọi là home automation, smarthome hay intellihome…) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển tự động hóa hoặc bán tự động, thay thế con người trong việc thực hiện một số thao tác quản lý, điều khiển.

nha-thong-minh-1

Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc qua một giao diện web.

Một ngôi nhà thông minh được coi là thông minh bởi hệ thống máy tính có thể theo dõi được nhiều khía cạnh cuộc sống thường ngày như điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh từ xa có thể tiết kiệm điện hay điều chỉnh mức sáng của một bóng đèn phù hợp với khung cảnh của căn phòng, hay điều chỉnh ánh sáng nhẹ hơn cho việc xem phim, điều chỉnh ánh sáng lớn hơn để đọc sách và làm việc.

Ngôi nhà thông minh được coi là ngôi mà các trang thiết bị thông minh có khả năng kết nối với nhau thông qua mạng truyền thông và tự động phản ứng lại với các mệnh lệnh của chủ nhà được gửi từ smartphone hay bằng giọng nói.

nha-thong-minh-2

Bên cạnh đó, các thiết bị nhà thông minh còn cho phép người dùng lập trình để tạo ra nhiều kịch bản điều khiển khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Có thể hiểu đơn giản là các thiết bị nhà thông minh giao tiếp với nhau để tạo ra một kịch bản thống nhất và thực hiện kịch bản đó theo mệnh lệnh của chủ nhà.

Trong một căn nhà thông minh, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà có thể được điều khiển bởi các thiết bị điện tử. Chúng sẽ giao tiếp với nhau thông qua những giao thức như bluetooth, hồng ngoại, sóng siêu âm, wifi…

Nhà thông minh có đắt không?

Nếu như trước đây, smarthome chỉ xuất hiện trên phim ảnh và có vẻ xa với với cuộc sống bình thường bởi giá thành đắt đỏ thì giờ đây việc xây dựng một ngôi nhà thông minh sẽ đơn giản và giá rẻ hơn rất nhiều.

Bạn có biết vì sao không?

Vì việc xây dựng nhà thông minh bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao, nhiều ngữ cảnh, chức năng hiện đại thì số lượng thiết bị sẽ tăng kéo theo giá thành cũng tăng theo. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới sử dụng và chỉ cần dùng những tính năng cơ bản như cảm biến chuyển động, công tắc thông minh, đèn thông minh… thì giá thành đầu tư ban đầu sẽ nhẹ nhàng hơn. Và khi sử dụng quen bạn có thể nâng cấp lên và mở rộng thành ngôi nhà thông minh đầy đủ tiện nghi hơn.

Chức năng của nhà thông minh:

nha-thong-minh-3

Với việc sử dụng những thiết bị thông minh trong nhà, bạn có thể kiểm soát những gì đang diễn ra trong ngôi nhà của mình ngay cả những lúc đi làm, đi du lịch…

Bật/ tắt hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bằng cách chạm nhẹ trên smartphone mọi lúc mọi nơi.

Điều khiền mở/đóng rèm từ xa theo ý muốn hoặc lập trình khung giờ nhất định. Ví dụ mở rèm lúc 6h và đóng rèm lúc 19h00.

Hẹn giờ bật TV, điều hòa, nóng lạnh... bằng cách ra lệnh bằng giọng nói.

Tùy chỉnh hệ thống âm thanh, ánh sáng theo từng mục đích, với sự hỗ trợ của đèn LED 16 triệu màu cho phép chủ nhà tạo ra những bữa tiệc vui vẻ cùng với những âm thanh sống động, đa chiều.

Thiết lập hệ thống an ninh toàn diện cho ngôi nhà với hệ thống báo động, camera giám sát, giúp theo dõi, cảnh báo khi có xâm nhập trái phép đến ngôi nhà của bạn.

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Hiện nay, cùng với những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ 4.0, những giải pháp nhà thông minh cho phép điều khiển toàn bộ thiết bị bằng giọng nói qua trợ lý ảo Google Assistiant hoặc Siri.

loa-google-home

Thông qua thiết bị loa Google Home hoặc trên smartphone, với câu lệnh đơn giản “Ok Google, Bật đèn” là hệ thống đèn của bạn có thể được bật trong nháy mắt. Hoặc với Siri là câu lệnh “Hey Siri, Turn on the light”. Tương tự với rèm, bình nóng lạnh, quạt điện… cũng có thể điều khiển theo cách như vậy.

Nhà thông minh không phải là thiết bị và ứng dụng riêng biệt, chúng làm việc cùng nhau để tạo ra một mạng lưới có thể điều khiển từ xa. Chủ ngôi nhà có thể điều khiển tất cả các thiết bị được kiểm soát bởi một bộ điều khiển của trung tâm tự động. Bộ phận này là một thiết bị phần cứng hỏa động như điểm trung tâm của hệ thống nhà thông minh có thể thu thập, xử lý dữ liệu và truyền thông không dây. Nó kết hợp tất cả các ứng dụng riêng lẻ vào một ứng dụng smarthome duy nhất có thể được kiểm soát bởi chủ nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà thông minh còn có tiện ích đi kèm như cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng, nhiệt độ… Các tiện ích này đều được tích hợp trên các thiết bị điện thông minh sẽ thông báo cho bạn mọi lúc, mọi nơi để bạn có thể kiểm soát được các yếu đố môi trường rong ngôi nhà và thông qua đó có thể điều chỉnh các thiết bị thông minh sao cho đảm bảo các yếu tố môi trường luôn được kiểm soát dễ chịu nhất và đảm bảo sức khỏe.

Ngày nay, khi trí tuệ nhân tạo (AI) và Machine learning ngày càng phát triển, các nhà phát triển nhà thông minh cũng đã tích hợp được công nghệ mới này vào hệ thống nhà thông minh giúp cho việc điều khiển giọng nói qua app dễ dàng hơn, các thiết bị cũng hoạt động đúng với chủ ý của người dùng hơn.

0702.224.224 Yêu cầu báo giá