3 hệ thống camera giám sát cho gia đình

3 hệ thống camera giám sát cho gia đình

Lắp đặt camera giám sát ở mỗi gia đình là điều cần thiết để tạo nên sự an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình và tài sản.

3 hệ thống camera giám sát cho gia đình

Không có ít khách hàng thắc mắc hệ thống camera giám sát được sử dụng ở các gia đình có những hệ thống nào và có công dụng ra sao. Chính vì vậy để giúp mọi người có cái nhìn rõ nét nhất về hệ thống camera giám sát tiêu chuẩn, Camera Tiên Phong sẽ cung cấp thông tin cho bạn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, hệ thống camera giám sát trong gia đình có rất nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu là có 3 hệ thống chính:

Hệ thống Camera IP không lưu hình ảnh

Hệ thống camera IP không lưu hình ảnh là hệ thống lưu trữ hình ảnh đơn giản nhất hiện nay. Với hệ thống này, người dùng chỉ có thể quan sát, theo dõi hình ảnh mà camera thu lại trực tiếp vì nó không có chức năng lưu trữ hình ảnh.

3 hệ thống camera giám sát cho gia đình

Chi phí để lắp loại camera này khá rẻ, chỉ bao gồm một chếc camera và một màn hình để tiếp nhận hình ảnh từ camera. Ưu điểm của hệ thống camera IP không lưu hình ảnh này là có giá thành rất rẻ và rất dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, loại camera này cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm. Bởi hệ thống camera không có tính năng lưu trữ hình ảnh nên bạn không thể xem lại các đoạnh video. Bên cạnh đó, loại hệ thống camera này cũng không có hỗ trợ tính năng xem hình qua mạng wifi.

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh được người nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay và được giới chuyên môn trong lĩnh vực đã đánh giá là hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp. Bằng việc lắp đặt camera quan sát và lưu trữ tất cả hình ảnh bằng đầu ghi hình, hệ thống camera này có thể liên kết nhiều loại video lại với nhau cùng lúc cũng như khả năng lưu trữ lại các video để xem lại sau này.

 

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ lại hình ảnh là một trong các hệ thống phức tạp nhất hiện nay. Chính vì với một hệ thống phức tạp như vậy đòi hỏi trước khi lắp đặt, các nhân viên kỹ thuật phải khảo sát địa hình, lựa chọn loại camera phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Hệ thống dùng máy tính có gắn card để ghi hình và lưu trữ hình ảnh

3 hệ thống camera giám sát cho gia đình

Khác với 2 hệ thống lắp đặt camera trước đó, hệ thống camera dùng máy tính có gắn card để ghi hình và lưu trữ hình ảnh này không cần sử dụng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh và xem video. Việc sử dụng máy tính để xem là lưu trữ hình ảnh cũng tương tự như đầu ghi hình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của hệ thống dùng máy tính để lưu trữ hình ảnh này chính là hệ thống máy tính không thể hoạt động liên tục được trong thời gian dài.

Trên đây Camera Tiên Phong đã giới thiệu tới các quý khách hàng 3 hệ thống lắp đặt camera giám sát được sử dụng nhiều trong các gia đình. Tùy vào sở thích và nhu cầu của gia đình mà bạn hãy lựa chọn hệ thống camera phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224