5 lý do bạn nên lắp đặt camera giám sát Hikvision

camera giám sát Hikvision

Ngành công nghiệp CCTV ngày càng phát triển khiến cho ngày càng nhiều thương hiệu camera quan sát ra đời dẫn đến thị trường vô cùng đa dạng. Tuy nhiên thương hiệu camera giám sát Hikvision đang chiếm được niềm tin rất lớn của người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của Hikvision nhé.

camera giám sát Hikvision

VỀ CHẤT LƯỢNG:

Không thể phủ nhận sự uy tín của thương hiệu Hikvision trên thị trường quốc tế khi đây là thương hiệu đứng đầu thế giới về camera giám sát và đứng thứ 3 thế giới về thiết bị an ninh. Chính vì thế khi lắp đặt camera giám sát Hikvision bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

camera giám sát Hikvision

Bên cạnh đó, độ bền của camera quan sát Hikvision cũng rất ấn tượng. Một hệ thống camera quan sát có thể hoạt động ổn định từ 5 – 7 năm.

VỀ SỐ LƯỢNG:

Là một thương hiệu lớn cung cấp thiết bị an ninh cho toàn thế giới nên Hikvision sản xuất camera quan sát với số lượng rất lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm không có tình trạng cháy hàng. Hơn nữa, sản phẩm camera quan sát của Hikvision rất đa dạng về phân khúc phù hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều dòng camera quan sát phù hợp với nhiều giải pháp camera anh ninh như camera cho gia đình, camera cho nhà xưởng, khu công nghiệp, camera cho bệnh viện, trường học….

camera giám sát Hikvision

VỀ THƯƠNG HIỆU:

Đây là thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thế giới khi có rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên toàn thế giới. Camera quan sát Hikvision là thương hiệu camera được thành lập vào năm 2001 tại Đài Loan, Hikvision đang ngày càng mở rộng quy mô của mình với 12000 nhân viên trong đó có tới 4200 kỹ sư chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ của camera quan sát. Hiện nay, Hikvision đã có 12 chi nhánh lớn tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore, Pháp, Hồng Kông, Hàn Quốc….

VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Tất cả các sản phẩm canera Hikvision khi đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Hơn nữa, chính sách phân phối, chiết khấu rất có lợi cho người tiêu dùng được Hikvision rất quan tâm. Chính vì thế lắp đặt camera quan sát Hikvision bạn hoàn toàn yên tâm với tuổi đời cũng như sự ổn định của hệ thống của mình.

VỀ THỊ TRƯỜNG:

Việt Nam đang là một quốc gia đang trên đà phát triển, hơn nữa Hikvision đang liên kết với Viettel của Việt Nam nên chắc chắn thị trường camera quan sát sẽ vô cùng phát triển.

Với những thông tin trên đây, Tiên Phong hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về camera quan sát Hikvision và có cho mình những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224