Camera Viettel SPM – camera cho người Việt !!!

viettel 11

Bên cạnh là nhà phân phối của những thương hiệu camera uy tín như Hikvision hay Dahua, Tiên Phong camera còn là nhà phân phối chính hãng độc quyền dòng camera Viettel SPM được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Hãy cùng xem những ưu điểm tuyệt vời của camera Viettel SPM nhé.

Là một thương hiệu camera mới được phát triển bởi sự hợp tác của tập đoàn Viettel của Việt Nam và Hikvision của Trung Quốc, camera Viettel SPM chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên những thiết bị camera quan sát của mình.

viettel 11

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VIETTEL SPM

Về thương hiệu: Được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội lớn nhất tại Việt Nam cùng sự hợp tác của thương hiệu camera Hikvision nổi tiếng của Trung Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của camera Viettel SPM mang lại.

Về chất lượng: Là sản phẩm của công ty Hangzhou Hikvision với chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới khi đứng đầu thế giới về camera quan sát và đứng thứ 3 thế giới về thiết bị an ninh nên chất lượng sẽ luôn được đảm bảo.

camera viettel spm

Về thị trường: Việc tập đoàn viễn thông quân đội trở thành nhà phân phối camera quan sát đã tạo nên một cơn sốt về thị trường camera tại Việt Nam. Với sự uy tín của mình cùng với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, chắc chắn những sản phẩm camera Viettel SPM sẽ được tiếp cận đến tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

camera viettel spm

Về chính sách bán hàng: Với chính sách bán hàng, chiết khấu được tính toán rất kĩ, những sản phẩm camera Viettel SPM luôn được bán với giá niêm yết trên toàn quốc nên chắc chắn giá đến tay người tiêu dùng sẽ là hợp lý nhất và không có hiện tượng phá giá hay chặt chém khách hàng.

camera viettel spm

Bên cạnh là nhà phân phối chính hãng của dòng camera Viettel SPM, Tiên Phong còn tự hào là nhà phân phối độc quyền tại thành phố Hải Phòng. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình tuyển đại lý cấp 2 trên tất cả các quận huyện thành phố với những ưu đãi cho đại lý cấp 2 vô cùng hấp dẫn.

Trở thành nhà phân phối của hãng camera quan sát do tập đoàn quân đội Viettel cung cấp

Đại lý của bạn sẽ là độc quyền khi mỗi quận, huyện chỉ có một đại lý cấp 2 duy nhất

+ Được tập đoàn Viettel cấp chứng nhận đại lý phân đối cấp 2

+ Không sợ bị phá giá khi tất cả các chi nhánh trên toàn quốc phải bán giá niêm yết của hãng đưa ra

+ Thưởng doanh số + đơn trên tháng

+ Mức chiết khấu sẽ tiếp tục giảm khi đại lý của bạn đạt mức chỉ tiêu đề ra.

Sẽ còn rất nhiều những ưu đãi khác khi dòng camera Viettel SPM đang ngày càng chiếm được niềm tin nơi người tiêu dùng. Hãy nhanh tay để trở thành đại lý cấp 2 của Tiên Phong camera nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224