Cân điện tử minh phúc nhà phân phối số 1 tại việt nam

can dien tu mp 004

Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối cân điện tử chính hãng với giá tốt nhất, Cửa hàng Cân điện tử Minh Phúc đã xây dựng được uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cân và trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi mua cân điện tử trên toàn quốc.

Công ty Cân điện tử Minh Phúc là đối tác nhập khẩu cân của nhiều doanh nghiệp quốc tế, với quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi hợp tác trực tiếp với hơn 100 doanh nghiệp sản xuất cân điện tử hàng đầu trên thế giới như Mettler Toledo, JADEVER, YAOHUA, Shinko Scale, MyWeigh Scales, Jennings Scales, Tanita Scales, A&D Scales, Acculab Scales, Sartorius AG, CAS Scales, Exell Scale, UTE, Keli, Diniargeo, HBM…

can dien tu mp 004

Mỗi năm, Công ty Cân điện tử Minh Phúc nhập khẩu hàng triệu chiếc cân điện tử. Nhờ là đối tác lớn, chúng tôi luôn được các nhà sản xuất ưu đãi từ giá cả đến chính sách bảo hành. Điều này giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá thấp nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

can dien tu mp 002

Khách hàng nói gì về Công ty Cân điện tử Minh Phúc?

Anh Minh Hoàng, chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi tại Hồ Chí Minh, đã chia sẻ: Anh Nguyễn Văn Thành, chủ trạm cân ô tô điện tử tại Biên Hòa, Đồng Nai, đã kể: Hai năm trước khi anh mở chuỗi cửa hàng bán thực phẩm sạch, anh cần mua cân điện tử. thông qua người quen giới thiệu, anh biết đến Công ty Cân điện tử Minh Phúc. Sau khi tìm hiểu, anh nhận thấy đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối cân điện tử lớn, uy tín nên quyết định mua 10 chiếc cân tính tiền in hóa đơn. Anh rất hài lòng với dịch vụ tư vấn từ Minh Phúc, với nhân viên nhã nhặn, lịch sự và am hiểu về cân điện tử, giúp anh chọn được loại cân phù hợp. Mức giá mà Minh Phúc đưa ra cũng rất hợp lý sau khi anh so sánh. Điểm mạnh nhất mà anh hài lòng sau khi mua cân từ Công ty Minh Phúc là chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng. Mỗi tháng, nhân viên của công ty liên hệ để hỏi xem có cần hỗ trợ gì không. Sau hơn hai năm sử dụng, cân điện tử vẫn mới và không gặp sự cố.

can dien tu mp 001

Đầu năm 2020, anh quyết định xây dựng trạm cân ô tô điện tử 100 tấn tại Biên Hòa. Việc chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt trạm cân là vấn đề khiến anh băn khoăn. Sau khi tìm hiểu và được đồng nghiệp giới thiệu, anh đã chọn Công ty Cân điện tử Minh Phúc làm đối tác. Anh rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và tốc độ hoàn thành công việc trước tiến độ gần 10 ngày của công ty. Anh cũng được hỗ trợ trả góp nhiều đợt từ Minh Phúc, giúp anh không phải vay mượn quá nhiều.

Cách mua hàng, sửa cân điện tử tại Công ty Cân điện tử Minh Phúc – Đơn vị nhập khẩu và phân phối cân điện tử.Quý khách hàng muốn mua cân điện tử tại Công ty vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ 331 Phùng Hưng – P. Tam Phước – Tp. Biên Hoà – Đồng Nai hoặc tại Văn phòng 114 Đường số 4, Kp3, p. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

can dien tu mp 003

Để tiện liên hệ và làm việc với Công ty cân điện tử Minh Phúc, quý khách hàng ở xa có thể sử dụng các thông tin sau:

  • Số điện thoại: 09 4108 4108 hoặc 0283 9371 819.
  • Email: candientuminhphuc@gmail.com.
  • Website: www.candientuminhphuc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224