Cấu tạo của cổng từ an ninh chống trộm

tem tu sieu thi 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu về an ninh trong kinh doanh tại các cửa hàng, siêu thị,…và tránh được những hiện tượng: trộm cắp, nhập xuất hàng… Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện cổng từ an ninh chống trộm- một thiết bị an ninh khá hữu ích trong việc kinh doanh của các cưa hàng.

Là một thiết bị ứng dụng những công nghệ hiện đại, vì vậy, cấu tạo khá mới mẻ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết được cấu tạo cơ bản của cổng từ an ninh chống trộm.

tem tu sieu thi 1

Cổng từ an ninh chống trộm là một thiết bị gồm ba phần cơ bản là: cổng kiểm soát(hay còn gọi là cổng từ) , tem từ và bộ gỡ và khử tem từ.

  • Cổng từ là sản phẩm chuyên dụng để kiểm soát an ninh, được đặt ở cửa ra vào. Cổng từ có hai loại: loại một cánh hoặc hai cánh. Nhiệm vụ chính của cổng từ là phát sóng ra khu vực xung quanh cổng với khoảng cách từ 1,2-2,2m.

  • Tem từ được đính lên các sản phẩm, gồm hai loại chủ yếu: tem từ cứng và tem từ mềm

  • Tem từ cứng:được làm bằng nhựa, loại tem từ này sẽ được gắn lên sản phẩm bằng đinh kim liên kết với sản phẩm. Khi đính tem từ cứng lên thì việc tháo ra khá khó khăn và phải sử dụng đến bộ gỡ tem từ.

  • Tem từ mềm: thường được dùng để dán lên các sản phẩm không thể dùng đinh liên kết.

   – Bộ gỡ và khử tem từ: Gồm hai loại: bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm.

+ Bộ gỡ tem từ cứng: dùng để khử từ giữa đinh liên kết và tem từ.

+Bộ khử tem từ: dùng khi sản phẩm đã được thanh toán.

Như vậy, khi muốn lắp đặt cổng từ an ninh chống trôm thì phải trang bị đủ các bộ phận cấu thành. Mong rằng, qua bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến  thức cơ bản nhất về cấu tạo của một cổng từ an ninh chống trộm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224