Công nghệ HDCVI 5.0: Công nghệ mới của hãng camera giám sát Dahua

Công nghệ HDCVI 5.0 và công nghệ HDCVI

Công ty công nghệ Dahua cho ra mắt công nghệ HDCVI 5.0, thế hệ tiếp theo của HDCVI hứa hẹn mang đến những sản phẩm mang tính chất cách mạng cho lĩnh vực giám sát an ninh toàn cầu.

So sánh công nghệ HDCVI và công nghệ HDCVI 5.0

Công nghệ HDCVI 5.0 và công nghệ HDCVI

Công nghệ HDCVI là một công nghệ mới ra đời, là giải pháp cho các camera có chất lượng hình ảnh có độ nét cao. Hơn nữa, nó giúp camera có khả năng truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng camera. Camera của Dahua được trang bị công nghệ HDCVI 5.0 là loại camera tích hợp HDCVI – công nghệ truyền hình ảnh chất lượng cao HD thông qua dây cáp đồng trục.

Sự ra đời của camera HDCVI 5.0 đã giúp các nhà sản xuất camera giám sát giải quyết được bài toán về các vấn đề chất lượng hình ảnh và giảm giá tổng thể cho giải pháp. Nó trở thành một tiêu chuẩn cho video Analog HD qua cáp đồng trục. Công nghệ này còn cho phép truyền HD đường dài với chi phí tháp hơn để đáp ứng được những yêu cầu lắp đặt khó khăn và phức tạp.

công nghệ HDCVI 5.0 của dahua

Bên cạnh đó, công nghệ HDCVI cung cấp hai định dạng video chuẩn HD là 720P (1280×720) và 1080P (1920×1080). Công nghệ HDCVI 5.0 còn mang tín năng bù tín hiệu rất tốt, nhờ vậy mà camera cho chất lượng hình ảnh rất cao, hơn rất nhiều so với các định dạng video có độ nét tiêu chuẩn như độ phân giải 960H (960×576) và độ phân giải D1.

Công nghệ HDCVI 5.0 mang đến những điều gì?

camera giám sát của dahua

Với hệ thống camera giám sát được trang bị công nghệ HDCVI 5.0, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt của công nghệ mới như:

  • Chế độ cảm biến giúp hình ảnh luôn rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
  • Có tính năng nhận diện khuôn mặt và có thể đối chiếu với dữ liệu nguồn để phân tích đối tượng. Nếu hệ thống nhận diện không tra ra được, nó cũng có thể chỉ ra được các nguy cơ tiềm tàng
  • Công nghệ luôn luôn hoạt động 24/24 với các tính năng luôn chạy rất ổn định.

Camera HDCVI 5.0 của Dahua trở thành bước đột phá của công nghệ giám sát

công nghệ HDCVI 5.0

Công nghệ HDCVI 5.0 của Dahua là sự kết hợp thành công giữa trí tuệ nhân tạo và các thuật toán Deep Learning mang đến cho các loại camera được trang bị thiết bị mới khả năng vượt trội.

Bảo vệ vòng ngoài

Với công nghệ HDCVI 5.0, camera giám sát có thể phát hiện các nguy hiểm dựa trên các chuyển độngcó định hướng và sự xâm nhập. Camera sẽ gửi thông báo đến cho người dùng những cảnh bảo về nơi lắp đặt camera.

Nhận dạng gương mặt

Công nghệ HDCVI 5.0 được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt xuất hiện trên các đoạn video. Sau khi đã quét, hệ thống sẽ tự động quét và lưu trữ dữ liệumà người dùng đã lưu. Cuối cùng hệ thống sẽ tự quyết định có gửi cảnh báo đột nhập đến người dùng.

Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu lớn

công nghệ HDCVI 5.0

Sở hữu cơ sở dữ liệu siêu lớn, camera giám sát có khả năng thực hiện việc tìm kiếm thông minh. Bằng cách so sánh giữa đối tượng được nhận diện và cơ sở dữ liệu hoặc đối chiếu với các đặc tính nhận biết, camera có thể tăng cường sự chính xác và hiệu quả giám sát.

Thêm vào đó, cơ sở dữ liệu lớn có thể tạo cơ hội làm nền tảng cho nhưng mô hình kinh doanh khác được phát triển bởi các bên thứ ba.

Ngăn chặn chủ động

Công nghệ PIR và Dual motion giúp camera tăng độ chính xác và giảm dung lượng bộ nhớ của việc phát hiện chuyển động dựa trên ghi hình. Công nghệ HDCVI 5.0 không chỉ gửi cảnh báo thực đến người dùng kịp thời mà còn kích hoạt đèn báo động.

Công nghệ Starlight và Full color

công nghệ HDCVI 5.0 của camera dahua

Đối với HDCVI 5.0, bóng tối không còn là nỗi lo khi dùng camera giám sát. Với camera có công nghệ Starlight có độ phân giải từ 1080P đến 4K và dải màu rộng. Cảm biến của camera có hiệu năng cao và độ mở khẩu độ lens lớn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224