Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn

camera giám sát khách sạn

Để tránh những rủi ro không đáng có, lắp đặt camera giám sát cho khách sạn là cách tốt nhất để có thể kiểm tra được tình hình một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất. Cùng Camera Tiên Phong đi tìm giải pháp lắp đặt camera giám sát cho khách sạn tại Hải Phòng nhé!

Xã hội ngày càng phát triển đi cùng với đó là vô vàn các tệ nạn xã hội nảy sinh khiến cho an ninh ngày càng không ổn định. Do đó, lắp đặt camera giám sát là một trong những nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, cửa hàng,… Đặc biệt, một trong những nơi đông người và khá phức tạp, rất khó để kiểm soát là khách sạn thì việc lắp camera lại càng cần thiết.

Để tránh những rủi ro không đáng có, lắp đặt camera giám sát cho khách sạn là cách tốt nhất để có thể kiểm tra được tình hình một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất. Cùng Camera Tiên Phong đi tìm giải pháp lắp đặt camera giám sát cho khách sạn tại Hải Phòng nhé!

Tại sao nên lắp đặt Camera quan sát cho khách sạn

Quan sát và bảo vệ khách sạn 24/24

Camera quan sát với tính năng ghi hình liên tục có thể hoạt động 24/24 giúp bạn luôn kiểm soát được tình hình, bảo vệ tài sản tránh tình trạng mất cắp. Đồng thời, với tính năng lưu trữ của camera bạn có thể xem lại các hình ảnh bất kỳ lúc nào.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

camera giám sát khách sạn

Bạn là chủ nhưng không có nhiều thời gian, không thể lúc nào cũng có mặt tại khách sạn để quản lý, điều hành trực tiếp? Camera quan sát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Chỉ cần ngồi tại phòng quản lý trung tâm có thể theo dõi tất cả các hoạt động của khách sạn quan màn hình quan sát. Bạn có thể cùng một lúc quan sát nhiều vị trí khác nhau trong khách sạn, nắm được tình hình và có thể phản ứng kịp thời, linh hoạt khi có vấn đề xảy ra.

Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn

Camera quan sát trong khách sạn còn giúp người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của khách sạn để có thể sắp xếp, bố trí phòng, bàn ăn cho khách hợp lý. Đồng thời có thể giám sát thái độ phục vụ của nhân viên đã đúng quy chuẩn của khách sạn hay chưa.

Khi có sự cố phát sinh trong khách sạn, người quản lý có thể nhanh chóng sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ để xử lý kịp thời mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng.

Ngoài ra, khi có camera giám sát trong khách sạn, nhân viên thường tự giác làm việc hơn, không cần có người trực tiếp nhắc nhở. Người quản lý sẽ chủ động về thời gian và không gian hơn, bao quát hết mọi công việc giúp chất lượng dịch vụ cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

Vị trí lắp đặt camera quan sát khách sạn phù hợp

Vị trí lắp đặt camera quan sát tại khách sạn cũng cần lựa chọn hợp lý để có thể bao quát rộng nhất mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng.

camera quan sát cho khách sạn

Khu vực tiếp tân

Khu vực tiếp tân là nơi trực tiếp có nhiều khách hàng qua lại, check-in do đó cần chọn camera quan sát Dome góc rộng. Tốt nhất nên đặt camera gần quầy tính tiền để có thể quan sát những sự cố nhạy cảm xảy ra.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn camera cũng cần phải thẩm mỹ, phù hợp với tính trang trọng của khách sạn tại quầy tiếp tân.

Bãi gửi xe

Bãi gửi xe cũng là một phần không kém phần quan trọng trong khách sạn, và cũng là nơi khá phức tạp với nhiều xe ra vào.

Khu vực này nên lựa chọn camera quan sát có độ phân giải cao, có tích hợp đèn hồng ngoại cho phép quan sát rõ đối tượng cả trong môi trường thiếu sáng. Bạn nên trang bị một hệ thống camera IP thông minh có thể báo động khi sự cố xảy ra.

Hành lang các phòng

Camera lắp đặt cho hành lang khách sạn nên sử dụng dòng dome ốp trần vừa tạo mỹ quan trong khách sạn vừa tránh sự để ý không thoải mái của khách hàng. Thường camera sẽ hướng mắt quan sát về phía cửa phòng nhằm kiểm soát người ra vào phòng để tránh những trường hợp đi nhầm hay trộm lẻn vào phòng.

Cầu thang

Cầu thang cũng là khu vực có ít người qua lại trong khách sạn. Bạn nên lắp camera ở cả thang máy cũng như thang bộ để quan sát khách di chuyển lên xuống. Lắp đặt camera ở thang máy giúp hỗ trợ nhanh chóng khách hàng khi có sự cố.

Lựa chọn camera quan sát cho khách sạn tại Hải Phòng

camera quan sát khách sạn

Khi lựa chọn camera quan sát cho khách sạn, Camera Tiên Phong xin đưa ra một số lưu ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Bạn nên chọn camera quan sát có độ phân giải cao và khả năng quan sát tốt cả ban ngày lẫn ban đêm thiếu sáng.

Khách sạn là nơi có nhiều người qua lại nên đầu ghi camera kỹ thuật số bạn nên chọn loại có khả năng xem được qua mạng nhanh bởi nếu tốc độ ghi hình chậm sẽ khiến camera bị đứng hình, bị giật.

Đối với ổ cứng ghi hình thì thời gian lưu trữ trong khoảng 2 ngày là được bởi khách sạn khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra đều phải giải quyết trong thời gian ngắn.

Hệ thống dây kết nối camera tại các cửa hàng, khách sạn thương đối phức tạp. Dây chắc chắn, độ bền cao, tăng thời gian sử dụng, hạn chế hư hỏng là lựa chọn tốt nhất cho camera khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224