Giải pháp lắp đặt camera tại các trường mầm non

giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non

Hiện nay, tại các trường mầm non, mẫu giáo trên toàn quốc thường xảy ra những vụ việc thương tâm, đau lòng khi các cô giáo bạo hành các bé. Hoặc trẻ bị thương, xảy ra sự cố khi các cô giáo không thể bao quát được hết các hành vi của trẻ.

Chính vì vậy, hướng giải quyết tốt nhất là lắp đặt camera giám sát tại các trường mầm non, mẫu giáo để đảm bảo sự an toàn cho các bé. Hơn nữa, nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ các giáo viên quản lý các bé cũng như để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quan sát được con em bất kì lúc nào.

giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non

Để phục vụ nhu cầu của các trường mầm non trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận, Camera Tiên Phong có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên lắp đặt các thiết bị camera an ninh cho các trường mầm non. Tiên Phong sẽ nhanh chóng xây dụng giải pháp lắp đặt tại các trường mầm non và lắp đặt một cách tốt ưu nhất.

Đây là giải pháp giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi có thể quan sát được mọi hành động của con em mình khi các bé ở lớp.

Lợi ích của việc lắp đặt camera tại các nhà trẻ

Khi các lớp học của các bé được lắp đặt camera, các phụ huynh có thể dễ dàng quan sát được chất lượng giảng dạy của các cô. Hơn nữa, đây còn là giải pháp chống bạo hành trẻ, vấn đề đang xảy ra ở rất nhiều ở các trường mầm non, mẫu giáo trên toàn quốc. Nhờ những hình ảnh của camera, ban giám hiệu, quản lý của trường cũng có thể giám sát cách các cô chăm sóc và dạy dỗ các bé để có những điều chỉnh kị thời.

giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non

Đối với các bậc phụ huynh, khi sử dụng và lắp đặt camera ở lớp, các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi làm việc và có thể xem những hình ảnh trực tiếp của con em mình tại lớp. Với hệ thống Camera IP Wifi, các bậc cha mẹ có thể tùy ý điều chỉnh góc quan sát để có thể quan sát được mọi vị trí. Hơn nữa, phụ huynh cũng có thể lưu trữ mọi khoảng khắc đẹp của con em mình mà không cần trực tiếp có mặt tại đó.

giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non

Hơn nữa, đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh của trường đến với mọi bậc phụ huynh. Xây dựng được hình ảnh trường học an toàn, các cô giáo có trách nhiệm đến các bặc phụ huynh cũng là điều rất quan trọng để xây dụng lòng tin với mọi người.

Những vị trí nên được lắp đặt camera tại các trường mầm non

Tại các trường mầm non, có rất nhiều phòng học cũng như các khu vực có chức năng khác nhau. Chính vì vậy, ban giám hiệu nhà trường cần phải đưa ra những cân nhắc và lựa chọn những vị trí để lắp đặt camera an ninh.

giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non

  • Nhà ăn, nhà bếp: Đây là khu vực nấu ăn trực tiếp cho các bé. Chính vì thế, lắp đặt camera ở vị trí này rất quan trọng. Nó giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát được việc nấu ăn của các đầu bếp. Hơn nữa, các bậc cha mẹ cũng có thể theo dõi cách phục vụ, chăm sóc của các cô, chế độ dinh dưỡng từng ngày và mức độ đảm bảo vệ sinh của bữa ăn.
  • Sân chơi: Lắp đặt camera tại đây, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi được các bé khi vui chơi và kiểm soát được hoạt động vui chơi của các bé.
  • Lớp học: Giám sát chất lượng giảng dạy của các cô, theo dõi các hành vi, quá trình hoạt động của bé.
  • Phòng ngủ: Các bậc phụ huynh có thể theo dõi giấc ngủ của các bé, giờ giấc của các bé và đảm bảo luôn có sự chăm sóc sát sao của các cô ngay cả khi các bé đang ngủ.

Lựa chọn bộ camera của các nhà sản xuất có uy tín

giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non

Hiện nay, Camera Tiên Phong có những gói lắp đặt chọn bộ camera của các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech,… Chính vì thế, ban giám hiệu nhà trường có thể thoải mái lựa chọn những bộ camera phù hợp. Hơn nữa, Tiên Phong còn có các chính sách bảo hành rất tốt, và chế độ bảo dưỡng khi camera gặp sự cố. Vậy nên đây luôn là nơi được các khách hàng đánh giá rất cao và ưu tiên khi lựa chọn dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224