Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cổng từ an ninh tốt nhất

cong ty an ninh 2 cua1

Cổng từ an ninh, chúng ta thường thấy ngay các lối đi ra vào các giang hàng tại các siêu thị hay trung tâm thương mại,…đây là một giải pháp chống trộm hiệu quả, chúng giúp kiểm soát an ninh rất tốt, giúp các hoạt động mua sắm diễn ra thuận lợi. Cổng từ an ninh bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng.

cong ty an ninh 2 cua1

Sau đây là một số hướng dẫn sử dụng và bảo quan công từ an ninh để cổng từ an ninh hoạt động một cách hiệu quả và bền lâu:

 1. CỔNG TỪ AN NINH VÀ NGUỒN CUNG CẤP.

Người sử dụng lưu ý bật nguồn điện trước khi bán hàng, và để hệ thống cổng từ an ninh hoạt động 15 phút, sau đó kiểm tra xem toàn bộ hệ thống cổng từ an ninh có thể hoạt động bình thường hay không; tắt nguồn điện sau khi kết thúc một ngày làm việc.

– Đôi khi có những thiết bị cùng tần số, đặt gần với hệ thống cổng từ an ninh sẽ gây ra báo động giả hoặc không báo động, đó là điều bình thường.

– Giữ cho hệ thống cổng từ an ninh sạch sẽ, không được lau chùi cổng từ an ninh bằng khăn ướt.

– Không được trang trí lên cổng từ an ninh với bất kỳ vật trang trí bằng kim loại.

– Không va chạm, leo trèo, hoặc quay cổng từ an ninh theo hướng khác một cách tùy tiện.

– Các loại vật dụng bằng kim loại (chẳng hạn như xe đẩy tay và tủ lạnh…), thiết bị máy in, máy tính, thiết bị mạng 10M / 100M HUB, dây mạng, dây âm thanh, Loa phải để cách xa cổng từ an ninh hơn 0,5m.

– Các nguồn cung cấp điện cho cổng từ an ninh phải được cung cấp độc lập, nó không thể sử dụng chung với thiết bị điện khác.

– Nguồn cung cấp điện cho cổng từ an ninh phải kết nối đất, nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống và phải được đặt nơi thoáng mát.

2. CỔNG TỪ AN NINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

  • Khởi động cổng từ an ninh trước 15 phút trước khi làm việc, và tắt điện khi kết thúc kinh doanh.
  • Không để cổng từ an ninh nơi ẩm ướt khi đang hoạt động. Sẽ gây ra cháy nổ dẫn đến hệ thống ngừng hoạt động.
  • Không được thay đổi kết nối dây khi cổng từ an ninh đang hoạt động.

tien phong camera1

3. BỘ GỠ

  • Khi sử dụng bộ gỡ tuyệt đối không được để gần các thiết bị điện tử.

  • Cấm sử dụng bộ gỡ cho mục đích nào khác.

Chú ý: Khoảng cách cần thiết để lắp các cổng từ an ninh gần nhau. Các cổng từ an ninh hoạt động cùng tần số phải được đặt cách xa tối thiểu 5m. hoặc nên đồng bộ với nhau, nếu không sẽ gây hiện tượng nhiễu tín hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224