In thẻ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng

thẻ nhân viên công ty

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in thẻ nhân viên bằng nhựa để vừa trông chuyên nghiệp, lại có độ bền đồng thời tích hợp thêm được nhiều tiện ích khác. Những chiếc thẻ nhân viên không chỉ giúp đối tác, khách hàng xác định rõ mình đang làm việc với ai, mà còn giúp nâng cao uy tín của công ty. 

Tại sao bạn nên in thẻ nhân viên bằng nhựa?

Trước đây thẻ nhân viên thường được in bằng giấy, sau đó ép plastic, tuy nhiên nếu xét về độ bền thì thẻ giấy dù được ép cũng không bao giờ có độ bền bằng được với thẻ nhựa. Bên cạnh đó về mẫu mã, thẻ nhựa cứng cáp, đẹp và trang trọng hơn rất nhiều so với thẻ giấy. Bên cạnh đồng phục công ty, thẻ nhân viên cũng chính là niềm tự hào, hãnh diện của nhân viên khi được công nhận là thành viên của doanh nghiệp.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, nhiều doanh nghiệp còn đặt làm thẻ nhân viên có gắn chip để tích hợp thêm nhiều tính năng để chấm công, thẻ ra vào, gửi xe,… cực kỳ tiện lợi. 

thẻ nhân viên công ty
thẻ nhân viên công ty

Quy cách để in thẻ nhân viên

Bước đầu tiên trong quy trình phát hành thẻ nhân viên là tổng hợp thông tin và tiến hành lên các bản thiết kế của thẻ. Các mẫu thẻ nhân viên phổ biến trên thị trường thường có kích thước: 8.5 x 5.4 cm.

Các nội dung cơ bản trên thẻ  bao gồm: tên công ty, logo, phòng ban, chức vụ, tên chủ thẻ. Ngoài ra, ở một số công ty lớn thẻ sẽ được gắn thêm chip để tích hợp các chức năng chấm công, gửi xe,…

Ngoài ra, trên thẻ sẽ chèn thêm hình ảnh của chính nhân viên đó.giúp chủ thẻ tự tin và hãnh diện với công việc mình đang làm, còn các đối tác họ sẽ cảm thấy thật an tâm khi làm việc cùng với bạn

Màu sắc trên thẻ thường được thiết kế dựa trên màu sắc của logo để tạo thành bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Những chiếc thẻ có thiết kế đẹp, nổi bật sẽ góp phần không nhỏ trong việc gia tăng uy tín thương hiệu, đồng thời thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

the nhan vien cong ty 124

Công nghệ in thẻ nhân viên

Thông thường, thẻ nhân viên bằng nhựa sẽ bao gồm 3 lớp: Lớp màng có bảo vệ, lớp không có bảo vệ và lớp phôi. Chúng ta sẽ tiến hành in lên lớp màng không có bảo vệ. Tiếp đó, chúng ta tách bỏ lớp nilon trên tấm nhựa cứng sau đó sử dụng máy ép Plastic ép chúng lại. Sau cùng, chúng ta đưa vào máy dập khuôn để chia ra thành từng tấm thẻ nhỏ theo kích thước yêu cầu. Trường hợp khách hàng yêu cầu bấm lỗ thẻ, ta sẽ sử dụng máy bấm lỗ.

Bởi các công ty thường in thẻ nhân viên với số lượng dưới 100 thẻ, nên kỹ thuật in nhanh sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề như: in số lượng ít và in lấy ngay trong ngày.

the nhan vien cong ty 125

Các thông tin cần thiết cần chuẩn bị khi in thẻ nhân viên

Để chủ động trong việc in thẻ, bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin sau để mọi việc được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi.

  • Kích thước thẻ
  • Nội dung thẻ nhựa: bạn có thể tự chuẩn bị sẵn mẫu thẻ hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của các công ty in ấn
  • Công nghệ in: In offset với số lượng lớn hoặc In kỹ thuật số với số lượng nhỏ
  • Nguyên liệu in và độ dày thẻ: 0,3mm, 0,5mm, 0,76mm, chất liệu nhựa PVC
  • Thời gian làm thẻ nhựa: thường mất từ 3-5 ngày tùy số lượng
  • Số lượng in 

Nếu là một người chưa có kinh nghiệm trong việc in ấn thẻ nhân viên, bạn cần tham khảo thêm tư vấn từ các thiết kế và nhà  in chuyên nghiệp. Họ có nhiều kinh nghiệm và sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu nhất.

Them thêm các mẫu thẻ nhựa chất lượng tại https://thenhuahanaco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224