Lắp đặt camera hành trình tại Hải Phòng

Camera Tiên Phonh Hải Phòng

Camera hành trình đang dần trở thành một xu thế không thể thiếu đối với những chủ sở hữu xe hơi tại Hải Phòng. Với nhiều tính năng nổi bật, góc máy quay, chụp rộng, khả năng lưu trữ hình ảnh cao, hình ảnh sắc nét, có thể sử dụng quay chụp được cả đêm lẫn ngày,….

Tóm lại, với rất nhiều những thế mạnh thì nhu cầu lắp đặt camera hành trình tại Hải Phòng đang rất lớn. Tiên Phong Camera – là một đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình uy tín – chuyên nghiệp nhất.

Camera Tiên Phonh Hải Phòng

camera

1. Chức năng của Camera hành trình.

– Lưu trữ toàn bộ dữ liệu hình ảnh trong suốt quá trình lưu thông của xe. Giúp bạn có thể ghi lại moi khoảng khắc, mọi pha xử lí khi đang lưu thông trên đường. Đây cũng như là một hộp đen lưu trữ lại toàn bộ những dữ liệu trên xe phòng khi xảy ra tranh cãi khi có va chạm, tai nạn.

– Thống kê được mọi hình ảnh, xử lí trên đường. Giúp bạn có thể kiểm soát được hoạt động lái xe của mình. Biết được lộ trình của xe thông qua GPS. Và là bằng chứng để đối chiếu với những quyêt định của CSGT.

 

lắp đặt camera hành trình

camera

2. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CAMERA HÀNH TRÌNH

– Cho hình ảnh với độ phân giản full HD, rõ nét

– Có thể dễ dàng sao lưu, cắt – in ảnh từ video hành trình.

– Camera vẫn hoạt động khi xe dừng với bộ nguồn điện dự trữ đảm bảo tín hiệu hình ảnh luôn được đảm bảo.

camera hành trình

camera

 

3. CAMERA TIÊN PHONG – ĐỊA CHỈ SỐ 1 LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH TẠI HẢI PHÒNG !

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn ghi nhận những phản hồi, ý kiến và nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất luôn đảm bảo cho hệ thống camera hành trình của các bạn luôn được đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu quả và phù hợp với tính năng sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình bảo dưỡng, bảo hành định kì cho quý khách hàng giúp cho hệ thống của các bạn luôn dược ổn định nhất. Đây chính là thế mạnh mà chỉ có Camera Tiên Phong mới có so với các bên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224