Lắp đặt máy dò kim loại tại Hải Phòng

may do kim loai 1 1

Máy dò kim loại là một trong những sản phẩm để dò kim loại, dò vàng, dò tìm những đồ vật có giá trị. Ngoài ra, máy dò kim loại còn được dùng ở các sân bay để kiểm tra hành khách và tại một số vị trí bảo vệ, nhân viên bảo vệ được yêu cầu sử dụng các máy dò kim loại cầm tay, kiểm tra các phương tiện, vật dụng mang vào khu vực cần bảo vệ.

may do kim loai 1 1

NUT GOI NGAY 1

MÁY DÒ KIM LOẠI BẰNG TAY

Đây là loại máy dò kim loại phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, linh hoạt, giá thành rẻ. Máy có cấu tạo đơn giản, chức năng chính là phát hiện kim loại ở những vị trí gần nơi sử dụng máy dò. Loại máy này được sử dụng chủ yếu trong các công việc như: kiểm tra an ninh tại các sân bay, cửa ra vào các tòa nhà, siêu thị,…để tìm kim loại, vũ khí, thiết bị điện tử,…giấu trong người hoặc tìm đồ vật bằng kim loại trong gia đình, văn phòng,…

May do kim loai 2 1

NUT GOI NGAY 1

MÁY DÒ KIM LOẠI DƯỚI LÒNG ĐẤT

Loại máy này được sử dụng để tìm kiếm kim loại dưới lòng đất, hỗ trợ các công việc như: tìm kiếm đồ cổ, kho báu, rà tìm bom mìn còn sót lại sau chiến tranh, đường dây cáp ngầm phục vụ công tác xây dựng,…Máy hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, khi phát hiện kim loại sẽ xảy ra sự biến thiên từ trường và bộ xử lý của máy sẽ phát ra tín hiệu báo cho người dùng.

MÁY DÒ VÀNG, BẠC

Đây được coi là phát minh vô cùng hữu ích và hiện đại của con người, hỗ trợ tìm kiếm những hạt cám vàng với kích thước vô cùng nhỏ với khả năng hoạt động ở tần số cao.

May do kim loai 3 1

NUT GOI NGAY 1

MÁY DÒ CÔNG NGHIỆP

Trong một số ngành sản xuất như dệt may, thực phẩm… máy dò kim loại đóng vai trò quan trọng, giúp tăng chất lượng sản phẩm. Những mảnh kim loại, tạp chất kim loại lẫn trong sản phẩm, thực phẩm trên dây chuyền chế biến với kích thước siêu nhỏ, khó phát hiện bằng mắt thường thì có thể được nhận biết rất dễ dàng bằng các loại máy dò kim loại…

Là một thiết bị khá dễ sử dụng, tuy nhiên để lắp đặt máy dò tìm kim loại thì người sử dụng phải lưu ý một số điểm sau đây:

  • Không đặt máy gần nơi rụng động.

  • Không dùng chung điện với các máy khác, phích cắm phải chắc chắn.

  • Không quận dây quanh trục trước khi vào máy.

  • Kiểm tra chân máy để không rụng

  • Để hai máy cách nhau 2 – 5 mét để tránh nhiễu.

Lắp đặt máy dò kim loại tại Hải Phòng chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện đến vậy, khách hàng tuỳ chọn sản phẩm máy dò tìm kim loại, lắp đặt máy dò kim loại Hải Phòng sẽ phục vụ quý khách trong những khâu còn lại để quý khách có sản phẩm, thiết bị ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224