Lợi ích của khi lắp đặt camera giám sát cho kho hàng

camera cho kho hàng

Bạn đang là chủ doanh nghiệp và bạn muốn theo dõi nhân viên của mình, quản lý kho bãi mọi lúc mọi nơi thì giải pháp lắp đặt camera giám sát cho kho hàng của Tiên Phong camera giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích khi lắp đặt camera cho kho hàng nhé.

ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT KHO HÀNG

camera cho kho hàng

+ Quản lý nhà xưởng, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi: với giải pháp lắp đặt camera quan sát kho hàng, bạn có thể quan sát toàn bộ không gian nhà xưởng, công nhân làm việc… dễ dàng trên màn hình máy tính hay điện thoại thông minh bất cứ chỗ nào nếu có 3G hay internet.

+ Quản lý công nhân dễ dàng: giúp nhân viên làm việc tự giác hơn, không cần nhắc nhở, giúp bạn quản lý mọi hoạt động làm việc của công nhân, vận hành máy móc.

camera cho kho hàng

+ Đem lại cho bạn sự yên tâm rất lớn về an ninh tại doanh nghiệp của mình, bạn không còn phải đau đầu vì những vụ trộm cắp, mất đồ trong nội bộ, quan sát hiệu suất làm việc của nhân viên, giải quyết nhanh vấn đề hỏng hóc thiết bị máy móc… là một trong những lợi ích tuyệt vời mà camera quan sát đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

camera cho kho hàng

Tuy nhiên, camera giám sát cho kho hàng có thể sẽ trở thành mục tiêu của kẻ xấu trong những ngày nghỉ, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp bị mất cắp camera. Vì thế nên có những giải pháp bảo vệ

Bên cạnh đó, sự cố mất điện cũng là một trở ngại có thể gây gián đoạn quá trình quan sát của bạn. Hãy trang bị thêm bộ lưu điện cho camera để hệ thống camera của bạn hoạt động trơn tru, ổn định nhất nhé.

LỰA CHỌN CAMERA GIÁM SÁT CHO KHO HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Khác với việc lắp đặt camera giám sát cho gia đình, yêu cầu khi lắp đặt camera cho kho hàng, nhà xưởng khắt khe hơn rất nhiều. Camera cho kho hàng phải đáp ứng tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera lớn và đặc biệt camera phải được thiết kế chuyên biệt để đáp ứng được điều kiện làm việc khắc nghiệt tại phân xưởng như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chống chịu va đập tốt.

camera cho kho hàng

Hệ thống camera Analog thường có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về thi công lắp đặt hay phương án đi dây sẽ cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách.

Ngược lại, hệ thống camera IP cho nhà xưởng có giá thành cao hơn nhưng cho phép bạn tối ưu rất tốt về nhân công lắp đặt và phương án đi dây, khả năng truyền tải cùng khả năng nâng cấp thoải mái hệ thống với hệ thống Switch vô cùng tiện ích.

camera cho kho hàng

Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích lớn và có nhiều phân xưởng tách biệt với nhau thì thi công hệ thống camera analog sẽ vô cùng bất tiện. Đó là những hiện tượng mất hình, nhiễu tín hiệu, camera mất màu…. rất khó để sửa chữa khắc phục. Vì vậy dựa vào nhu cầu tài chính cũng như diện tích cần lắp đặt camera giám sát, bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp lắp đặt camera phù hợp nhất nhé.

LỰA CHỌN ĐẦU GHI HÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Đối với nhà xưởng hay khu công nghiệp, cần lựa chọn loại đầu ghi có nhiều cổng Sata để có thể dễ dàng nâng cấp ổ cứng mỗi khi muốn nâng cấp thêm nhiều camera cho hệ thống. Bên cạnh đó, nên chọn loại ổ cứng chuyên dụng cho camera với dung lượng lớn để tối ưu diện tích trong đầu ghi hình.

Ngoài ra bạn nên chú ý đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống camera giám sát, hệ thống chuẩn nén H.264+ sẽ giúp tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng cho bạn tuy nhiên sẽ có giá thành cao hơn một số loại khác.

LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN ĐI DÂY KHI LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHO HÀNG

Việc sử dụng máng điện để đi dây khiến cho quá trình thi công dây tín hiệu và dây nguồn của camera cho kho hàng không quá khó khăn. Với hệ thống camera IP, phương án đi dây sẽ có phần đơn giản hơn bởi sự kết nối với nhau của hệ thống qua các Switch.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý phương án sử dụng hộp chống cháy để bảo vệ nguồn, switch không bị chuột cắn hay nước vào. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ống PVC hay ống gen ruột gà để bảo vệ cho hệ thống dây của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224