Những điều cần biết về cổng từ an ninh siêu thị

tem tu sieu thi

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con người tăng cao. Vì vậy, hệ thống các siêu thị ngày càng phát triển kéo theo yêu cầu an ninh ngày càng cao. Chính vì thế, một thiết bị an ninh đã ra đời nhằm phục vụ yêu cầu của các nhà quản lí, đó là cổng từ an ninh siêu thị.

Cổng từ an ninh siêu thị hiện nay đang là một giải pháp chống trộm  khá hiệu quả , kiểm soát an ninh rất tốt, giúp cho các hoạt động mua sắm tiện lợi hơn.

tem tu sieu thi

Trong các siêu thị chứa đựng rất nhiều hàng hóa và số lượng khách ra vào khá đông, vì vậy sử dụng cổng từ an ninh để để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích và ý đồ của người quản lí.

Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát kết hợp với các loại tem an ninh chuyên dụng,khi sản phẩm được gắn tem đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

Phương thức hoạt động và cấu tạo của cổng từ an ninh siêu thị khá đơn giản. Nó bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng.

cong tu thu vien

Bạn đang muốn mở một siêu thị mà đang lo lắng về vấn đề an ninh. Vậy thì cổng từ an ninh siêu thị là một lựa chọn hợp lí nhất. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có được một vài hiểu biết về cổng từ an ninh, từ đó, hi vọng rằng các bạn sẽ yên tâm hơn khi sở hữu thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224