Những điều cần lưu ý khi thi công, lắp đặt camera quan sát trong nhà

camera trong nhà

Đối với mỗi khu vực lắp đặt camera quan sát đều có những lưu ý về cách lắp đặt riêng để có thể quan sát thuận lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát trong nhà, hãy đọc những chia sẻ dưới đây để có thể lắp đặt hợp lý nhất nhé.

NÊN LỰA CHỌN CAMERA TRONG NHÀ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

Với việc lắp đặt camera trong nhà thì yêu cầu về thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể lựa chọn dòng camera dome trong nhà với hình dáng gần giống như bóng đèn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

camera trong nhà

Bên cạnh đó, nếu đối với những khu vực nhà liền kề, đã hoàn thành và khó có thể đi dây âm tường để tạo thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn camera wifi không dây để dễ dàng đi dây hơn. Tuy nhiên, với camera không dây, thì bạn cần trang bị hệ thống mạng thì camera quan sát của mình mới có thể hoạt động dễ dàng.

NÊN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tùy vào những điểm nóng trong ngôi nhà cần quan sát, bạn có thể nhờ kĩ thuật viên tư vấn để có thể lắp đặt phù hợp.

Lưu ý không lắp đặt camera quan sát nhà soi từ trong ra ngoài bởi sẽ gây ra hiện tượng ngược sáng cho camera khiến khó có thể quan sát vào những ngày trời nắng. Bạn nên lắp camera dome nhìn từ ngoài vào sẽ bao quát được khá nhiều vì camera dòng dome trong nhà có góc quan sát khá rộng.

camera trong nhà

Nếu bắt buộc phải lựa chọn lắp đặt từ trong nhìn ra ngoài, bạn có thể lựa chọn mẫu camera quan sát chống ngược sáng với giá thành cao hơn một chút để có thể quan sát tốt hơn nhé.

NHỮNG VỊ TRÍ CẦN QUAN SÁT KHI LẮP ĐẶT CAMERA TRONG NHÀ

Với mỗi thiết kế của ngôi nhà và nhu cầu quan sát bao quát hay chi tiết, bạn có thể có những lựa chọn vị trí camera quan sát cần thiết cho mình.

Cổng chính hay cửa ra vào là vị trí được khá nhiều người quan tâm bởi bạn có thể quan sát khá tổng quát những ai ra vào nhà mình mỗi ngày. Tuy nhiên, khi lắp đặt camera quan sát cửa chính, nên tránh lắp camera ngược hướng ánh sáng khiến giảm khả năng quan sát của camera.

camera ngoài cửa

Khi lắp camera quan sát khu vực cổng thì bạn nên lựa chọn dòng camera ngoài trời được trang bị tiêu chuẩn chống nước chống bụi để có thể hoạt động tốt hơn.

Phòng bố mẹ già, phòng con nhỏ cũng là vị trí nhiều người lắp đặt. Với vị trí này, bạn có thể theo dõi những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Cầu thang là nơi giao chuyển giao giữa các tầng trong nhà nên cũng khá quan trọng để lắp camera quan sát để tránh sự xâm nhập của người lạ vào nhà của mình.

camera cầu thang

Sân vườn, cửa sau hay ban công cũng là vị trí bạn nên quan tâm. Khi lắp camera ở vị trí này, bạn sẽ quan sát được toàn bộ ngôi nhà của mình tổng quát nhất. Nên chọn camera dome cho những vị trí này để quan sát góc rộng hơn.

camera ban công

Khi đã xác định được những vị trí cần quan sát và lắp đặt camera, bạn cũng nên lựa chọn một đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát uy tín để có thể đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera tại Hải Phòng, hãy đến với Tiên Phong camera để được tư vấn hoàn toàn miễn phí để có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224