Những lưu ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ

tổng đài điện thoại

Hiện nay, lắp tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ là giải pháp liên lạc nội bộ không thể thiếu. Tuy nhiên, để hệ thống tổng đài điện thoại của bạn hoạt động ổn định, trơn tru thì cũng cần rất nhiều yếu tố. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi lắp đặt tổng đài cho khách sạn, nhà nghỉ nhé.

Để chuẩn bị cho quá trình thi công lắp đặt, các bạn cần lưu ý chuẩn bị những thiết bị thiết yếu sau:

CHUẨN BỊ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PHÙ HỢP

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tổng đài điện thoại nổi tiếng như Panasonic, LG, Siemens, hay tổng đài IP được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính bạn có thể lựa chọn tổng đài phù hợp với hệ thống của mình.

tổng đài điện thoại

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn như thế nào là phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đến với Tiên Phong để được tư vấn những giải pháp tổng đài điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

LỰA CHỌN TRANG THIẾT BỊ, GIẢI PHÁP ĐI KÈM

Lên dự trù: Hệ thống của bạn cần bao nhiêu đường thuê bao của bưu điện, cần sử dụng bao nhiêu máy lẻ ( còn gọi là máy nhánh, máy nội bộ, Extention…)

+ Kinh phí của bạn cho hệ thống tổng đài điện thoại là bao nhiêu

+ Hệ thống của bạn cần những tính năng mở rộng nào ( lời chào, gọi thẳng vào máy lẻ…). Bạn cần quản lý tất cả cuộc gọi của nhân viên, thời gian các cuộc đàm thoại, tính năng hiển thị số gọi đến….

LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẢO VỆ, PHƯƠNG ÁN ĐI DÂY PHÙ HỢP

+ Trên thị trường có rất nhiều loại cáp phù hợp với nhiều địa hình lắp đặt. Cáp 2 đôi là loại cáp dùng cho máy lẻ, cáp nhiều đôi là loại cáp dùng để kết nối với các tầng và các tòa nhà hoạt động cách xa nhau như cáp 10 đôi, 20 đôi, 100 đôi, 200 đôi….

+ Lựa chọn các thiết bị hộp cáp phù hợp dùng để đấu nối các trục cáp thông giữa các tầng hoặc giữa các tòa nhà để nối về hệ thống tổng đài

+ Wallplate là thiết bị dùng để cắm là dùng để cắm các đầu điện thoại hoặc đầu mạng LAN

+ Lựa chọn phương án đi dây phù hợp, sử dụng gen, ống chôn cáp phù hợp

+ Ống gen hay hệ thống nẹp dùng để sử dụng chạy nổi sẽ đảm bảo mĩ quan cho toàn ngôi nhà và dễ dàng cho việc sửa chữa. Ống chôn cáp thường được sử dụng khi chạy ngầm khi toàn nhà đang trong quá trình hoàn thiện hay đang xây dựng.

LỰA CHỌN CÁC THIẾT BỊ, PHẦN MỀM HỖ TRỢ

+ Phần mềm tính cước

+ Bộ lưu điện

+ Card trả lời tự động khi khách hàng gọi đến số máy lẻ

+ Card voicemail cho phép khách hàng để lại lời nhắn khi tổng đài bận hoặc ngoài giờ làm việc

Trên đây là những lưu ý nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn khi lắp đặt hệ thống tổng đài. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy đến với Tiên Phong để được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224