Những tính năng vượt trội của dòng camera giám sát Ultra HD 4K

nhung tinh nang vuot troi cua dong camera giam sat ultra hd 4k

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì những dòng công nghệ mới cũng đua nhau ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Một trong số đó chính là dòng camera giám sát Ultra HD 4K với rất nhiều tính năng nổi bật cũng như độ phân giải của hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Tổng quan về dòng camera giám sát Ultra HD 4K

Các nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm camera giám sát Ultra HD 4K để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với công nghệ Ultra HD, camera giám sát có độ phân giải cực cao có thể đạt mức tối đa là 3460×2160 điểm ảnh trên khung hình. Bên cạnh đó, đối với các vật ở xa, bạn hoàn toàn có thể Zoom lên để quan sát rất chi tiết mà không bị vỡ ảnh.

nhung tinh nang vuot troi cua dong camera giam sat ultra hd 4k 1

Sử dụng giải pháp camera giám sát Ultra HD 4K sẽ là một sự lựa cực kỳ hoàn hảo của người dùng bởi:

  • Công nghệ HD 4K giúp camera có độ phân giải cao hơn 4 lần so với các loại camera có độ nét Full HD 1080p.
  • Công nghệ HD 4K có 2 độ phân giải khác nhau là 3860×2160 và 4096×2160. Cả hai độ phân giải này đều được gọi tắt là 2160p.

Ưu điểm của camera giám sát Ultra HD 4K

Giảm thiểu chi phí lắt đặt cũng như nâng cấp hệ thống camera giám sát

Khi bạn sở hữu một hệ thống camera giám sát Ultra HD 4K, chúng sẽ giúp bạn có được một tầm quan sát rộng hơn và sắc nét hơn. Qua một vài so sánh thực tế, camera giám sát Ultra HD 4K có tầm quan sát rộng hơn 9 lần so với camera HD 720p và 4 lần so với camera Full HD 1080p.

Chính vì vậy, khi lắp đặt hệ thống camera giám sát Ultra HD 4K bạn sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí đầu tư cũng như giảm thiểu được chi phí nâng cấp hệ thống camera của gia đình bạn.

Camera giám sát Ultra HD 4K được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình lớn

Với tầm quan sát rộng, bạn sẽ không còn phải lắp nhiều camera như trước đây nữa. Bạn chỉ cần dùng một vài camera quan sát Ultra HD 4K mà vẫn có thể quan sát hết được toàn bộ khu vực lắp đặt camera. Chính vì thế, camera được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công cộng như Bãi gửi xe, camera giám sát giao thông,…

nhung tinh nang vuot troi cua dong camera giam sat ultra hd 4k 2

Hơn nữa, camera giám sát Ultra HD 4K còn được sử dụng rộng rãi tại các ngân hàng để người dùng quản lý được toàn cảnh mọi giao dịch. Mọi hoạt động của khác hàng và nhân viên đều được ghi lại một cách chi tiết và rõ nét nhất. Vì vậy, khi có bất kỳ một vấn đề nào cũng như các dấu hiệu bất thường, bạn hoàn toàn có thể zoom cận cảnh để quan sát được hoạt hoạt động đang diễn ra để có những biện pháp kịp thời.

Những công nghệ ưu việt được tích hợp trong camera giám sát

  • Chức năng phơi sáng tự động thông minh (IAE) giúp camera có chế độ bù sáng thuận và ngược cực tốt, cho bạn hình ảnh có hiệu ứng phơi sáng hoàn hảo.
  • Chức năng phân tích video thông minh (IVA): Đây là tính năng giúp bạn phân tích các hình ảnh đã quan sát, khi có những dấu hiệu bất thường, hệ thống sẽ tạo ra những cảnh báo đến với người dùng. Hệ thống camera sẽ thực hiện việc phân tích chi tiết nhất để giảm thiểu các báo động sai xuống mức thấp nhất.
  • Công nghệ giảm nhiễu thông minh (IDNR) giúp tốc bộ giảm bit tới 50%, giảm thiểu tối đa chi phí lưu trữ và độ căng của mạng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Lợi ích của công nghệ Ultra HD (4K) trong camera quan sát

nhung tinh nang vuot troi cua dong camera giam sat ultra hd 4k 3

  • Hình ảnh cức kỳ sắc nét đến từng chi tiết
  • Đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng.
  • Zoom lại những chi tiết ở xa khung hình được camera trông thất.
  • Quan sát tốt biển số xa cách camera.
  • Giúp các bạn không cần phải cân nhắc lựa chọn giữa góc mở và khoảng cách quan sát như trước nữa…

Camera quan sát Ultra HD (4K) được trang bị các công nghệ thông minh giúp cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh mức tối đa đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho mọi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224