Tại sao camera giám sát Hikvision có tính bảo mật cao?

camera giám sát Hikvison

Là một trong những thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới, tính bảo mật của hệ thống camera giám sát Hikvision luôn được đề cao hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của hệ thống bảo mật camera Hikvision nhé.

Khi quyết định lựa chọn lắp đặt camera giám sát, hầu hết người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá thành, chất lượng hình ảnh, sử dụng camera giám sát có dễ dàng hay không nhưng ít có ai quan tâm đến vấn đề bảo mật của camera giám sát. Nếu hệ thống camera giám sát của bạn không có tính bảo mật sẽ nguy hiểm rất nhiều, kẻ gian có thể theo dõi từ xa và có thể sử dụng hình ảnh của bạn vào những mục đích xấu.

camera giám sát Hikvison

Phần mềm quản lý camera giám sát thông minh Hik-connect ra đời với công nghệ bảo mật vô cùng mạnh mẽ và những tính năng thông minh nhằm bảo vệ và nâng cao trải nghiệm người dùng, đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những phần mềm online khác.

SỰ BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI CỦA HIK-CONNECT

Khi cài đặt Hik-connect, bạn luôn phải tiến hành qua 3 bước với tính bảo mật rất cao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

BƯỚC 1: KÍCH HOẠT THIẾT BỊ

Ở bước này, bạn cần phải có mật khẩu của đầu ghi hình, có thể do mình tự đặt hoặc nhân viên kĩ thuật đặt giúp tạo ra lớp bảo mật cấp 1 tránh việc bị xem lén và kẻ xấu được quyền sử dụng thiết bị.

BƯỚC 2: TẠO MÃ XÁC THỰC

Ở bước này, bạn cần có số điện thoại hay một tài khoản email để nâng cao tính bảo mật. Đây được coi là bước bảo mật thứ 2, chỉ có những người có mã xác thực được gửi về điện thoại hay email thì mới có thể xem được camera trên phần mềm.

BƯỚC 3: GÁN THIẾT BỊ BẰNG SERIAL HAY BAR CODE

Mỗi hệ thống camera giám sát chỉ có một mã duy nhất, nên nếu bạn có thể gán thiết bị bằng mã Serial thì những ai muốn xem thiết bị này cần được cấp quyền truy cập từ tài khoản của bạn.

Bảo mật 3 lớp của Hikvision có thể gây một chút phiền toái cho khách hàng trong quá trình cài đăt. Tuy nhiên, điều này lại mang tại khả năng bảo vệ và tính bảo mật tuyệt đối cho hệ thống camera của bạn. Tính riêng tư của hình ảnh, thông tin, dữ liệu sẽ được đảm bảo tối đa khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Bảo mật 3 lớp của Hikvision giúp cho người dùng an tâm hơn về sản phẩm khi trên thị trường nhiều hãng camera quan sát muốn cài đặt nhanh chóng, dễ dàng dẫn đến hệ thống dễ bị Hacker xâm nhập gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng cũng như đơn vị lắp đặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát Hikvision tại Hải Phòng, hãy đến với Tiên Phong camera, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để có thể tìm được giải pháp camera giám sát an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224