Top 5 những loại máy chấm công tốt nhất

May cham cong 3

Hiện nay, việc sử dụng máy chấm công đem lại những ưu thế vượt trội: thống kê chính xác thời gian đến và đi của từng nhân viên,  không có sự quan liêu trong việc chấm công, bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra với máy chấm công, công ty còn giảm tiền thuê 1 người quản lý chấm công nhân viên.

Lợi ích đặt ra là vậy nhưng không phải máy chấm công nào cũng đáp ứng đầy đủ tính năng cũng như thương hiệu làm bạn hài lòng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn top 5 loại máy chấm công hiện có thương hiệu và uy tín, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất (theo thống kê trên hệ thống LogicBUY).

May cham cong 3

1. MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK X628C

Máy có chức năng chấm công cả vân tay và thẻ từ với khả năng lưu được 3000 dấu vân tay và mã cho thẻ cảm ứng. Ronald Jack X628C cho phép kết nối với máy tính qua cổng RS232/485, TCP/IP, USB flash disk với việc truyền tải tín hiệu lien tục 24/7. Máy có độ bền và độ ổn định cao, phần mềm việt hóa do LogicBUY biên soạn lại đáp ứng các nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp trong việc chấm công  và quản lý nhân sự.

2. MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK X958C

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi những tính năng vốn có và hình thức đẹp. Máy chấm công Ronald Jack X958C sử dụng chíp xử ly Intel của Mỹ với dung lượng lưu trữ lên đến 100.000 IN/OUT, quản lý 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ cảm ứng. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là được tích hợp pin lưu điện lên đến 8 giờ nên khi xảy ra hiện tượng cúp điện thì việc chấm công vẫn không bị ảnh hưởng và dữ liệu vẫn được lưu trữ trong máy.

3. MÁY CHẤM CÔNG THẺ VÂN TAY & THẺ CẢM ỨNG WISE EYE 9079

Không thể không nhắc đến loại máy chấm công  Wise Eye 9079, một trong những loại máy chấm công tốt nhất. Máy có dung lượng chấm công đến 200.000 lần, quản lý 8000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng rất phù hợp với những công ty có quy mô số lượng nhân viên lớn. Với tốc độ xử lý rất nhanh (chỉ <1s/ 1 lần chấm công). Wise Eye 9079 đã và đang là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp mà có cả khối nhân viên làm văn phòng với phương thức chấm công vân tay và khối công nhân chấm công bằng thẻ cảm ứng.

may cham cong tai hai phong 11

4. MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY RONALD JACK RJ 2200A/ 2200N

Đứng vị trí thứ tư là dòng máy “Nồi đồng cối đá” Ronald Jack RJ 2200A/ 2200N. Thật dễ hiểu bở đây là dòng máy có độ bền cao, dùng liên tục trong các công xưởng, nhà máy có mật độ nhân sự cao, nhiều ca kíp. Máy chấm công thẻ giấy đã tồn tại từ lâu và vẫn được sử dụng thường xuyên tại các xưởng sản xuất, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Máy in kim, có đầu kim rất bền, in được 2 màu khác biệt đỏ đen. Chỉ cần cho thẻ chấm công vào máy, máy sẽ tự động dịch cột vào/ra và tự đông cuốn thẻ in, đẩy thẻ lên rất tiện dụng.

may cham cong tai hai phong 2

5. MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT & VÂN TAY IFACE 800

Cuối cùng là dòng máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 800. Đây là dòng máy chấm công cao cấp nhất hiện nay. Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi sự chính xác và bảo mật 100% thì lựa chọn một máy chấm công khuôn mặt là sự ưu tiên số 1. Với phần mềm được việt hóa, khả năng kết nối liên tục, độ ổn định cao cùng với các tính năng hiện đại Máy chấm công IFACE 800 cho phép quản lý đến 1200 khuôn mặt & 3000 dấu vân tay.

Trên đây top 5 những loại máy chấm công tốt nhất được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất, bên cạnh đó cũng cần kể đến một số dòng máy chấm công phổ biến, chất lượng tốt và tạo dựng được uy tín trên thị trường như: Máy chấm công Wise Eye, máy chấm công Gigata, máy chấm công Silicon, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224