Tư vấn cách chọn mua camera quan sát phù hợp cho nhà xưởng

camera lắp đặt trong nhà xưởng

Camera quan sát là một trong những trợ thủ đắc lực giúp các nhà xưởng đảm bảo an ninh và quản lý các công nhân thật hiệu quả. Tuy nhiên có rất nhiều các loại thiết bị quan sát ra đời khiến những người quản lý luôn phải đặt ra câu hỏi đâu mới là thiết bị phù hợp với môi trường nhà xưởng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được Tiên Phong tư vấn cách chọn mua camera quan sát phù hợp với nhà xưởng nhé.

Tại sao lại nên lắp đặt camera quan sát trong nhà xưởng?

Bên cạnh vấn đề an ninh trong nhà xưởng, việc quản lý công nhân trong các khu vực nhà xưởng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt với các nhà xưởng có diện tích lớn thì việc lắp đặt các thiết bị quan sát có thể giúp các quản lý bao quát hết được toàn bộ không gian nhà xưởng. Bên cạnh đó, nó còn giúp nhà xưởng phòng tránh được các tình trạng như công nhân bỏ bê không làm việc, làm việc riêng hay ăn cắp tài sản trong xưởng.

camera lắp đặt trong nhà xưởng

Camera giám sát bao quát được toàn bộ không gian xưởng

Hơn nữa, việc lắp đặt các camera quan sát cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê đội ngũ nhân viên bảo vệ mà hiệu suất làm việc của họ cũng không cao. Bên cạnh đó, có những nhân viên bảo vệ không trung thực, làm việc không hiệu quả hoặc gây ra thiệt hại lớn cho nhà xưởng. Chính vì thế, việc lắp các thiết bị camera quan sát là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Một số tiêu chí lựa chọn camera giám sát cho nhà xưởng

Khi lựa chọn các sản phẩm camera giám sát để lắp đặt trong nhà xưởng, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố để việc sử camera mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chất lượng của camera giám sát

camera lắp đặt trong nhà xưởng

Chất lượng hình ảnh của camera giám sát phải luôn rõ nét

Các nhà xưởng thường có diện tích khá lớn nên bạn phải lựa chọn các thiết bị giám sát có chất lượng tốt, các hình ảnh rõ nét. Góc quay của camera giám sát phải đủ rộng để quan sát được toàn bộ nhà xưởng, đặc biệt là các góc khuất. Hình ảnh của camera phải luôn rõ ràng, đảm bảo có thể quan sát được trong điều kiện không đủ ánh sáng hoặc trong thời tiết xấu.

Loại camera nào phù hợp khi lắp đặt ở nhà xưởng

Với không gian rộng lớn của nhà xưởng cùng với việc lắp đặt hệ thống camera quan sát ở nhiều vị trí thì sử dụng camera có dây là hợp lý nhất. Hệ thống dây cáp sẽ đảm bảo tín hiệu cũng như hình ảnh luôn được truyền tải nhanh với chất lượng ổn định, thay vì phụ thuộc vào hệ thống mạng wifi như camera không dây.

camera lắp đặt trong nhà xưởng

Camera có dây rất thích khi lắp đặt tại nhà xưởng

Một ưu điểm khác của camera quan sát có dây là có chi phí rẻ hơn so với camera không dây. Tuy ban đầu bạn phải đầu tư một khoản vào hệ thống dây cáp, đầu thu, tên miền, hosting,… nhưng nó sẽ giúp cho việc sử dụng camera giám sát về sau ổn định.

Giá thành của camera

Giá cả luôn là vấn đề được những người mua hàng quan tâm nhất. Bởi diện tích trong nhà xưởng khá rộng nên bạn phải lắp đặt số lượng lớn camera mới có thể bao quát được toàn bộ nhà xưởng. Hiện nay trên thị trường, các loại camera quan sát có chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng, bạn có thể đến Tiên Phong để tìm các sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu của Camera quan sát

Bạn nên lựa chọn các loại thiết bị giám sát có thương hiệu uy tín để các sản phẩm mà bạn lựa chọn có chất lượng tốt. Một số thương hiệu camera giám sát uy tín mà Tiên Phong đang cung cấp như HikvisionDahuaVantech,… để bạn có thể lựa chọn.

camera lắp đặt trong nhà xưởng

Trên đây, Tiên Phong đã tư vấn cho các bạn cách lựa chọn loại camera quan sát phù hợp với nhà xưởng. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết hơn, xin liên hệ với Tiên Phong qua: 02253.603.208 hoặc qua website: https://cameratienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224