[TƯ VẤN] lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho doanh nghiệp

tổng đài điện thoại nội bộ panasonic

Tổng đài điện thoại nội bộ đã xuất hiện từ khá lâu và đến giờ vẫn rất được ưa chuộng. Nếu bạn có một công ty, doanh nghiệp với nhiều phòng ban thì chắc chắn phải nghĩ đến chuyện lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng của mình. Vậy lợi ích của tổng đài điện thoại là gì?

Khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ sẽ đem đến sự chuyên nghiệp, năng động dành doanh nghiệp của bạn. Tiên Phong xin chia sẻ những lợi ích của tổng đài điện thoại nội bộ mà những người làm chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua.

tổng đài điện thoại nội bộ panasonic

+ Gọi điện thoại miễn phí chắc chắn là vấn đề khiến bạn phải quan tâm vì những cuộc nói chuyện, trao đổi giữa những phòng ban diễn ra khá thường xuyên. Tổng đài điện thoại nội bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với điện thoại thông thường đấy.

+ Tính bảo mật cực cao, người thứ ba nhấc máy cũng không thể nghe được nội dung cuộc nói chuyện của bạn

+ Dễ dàng quản lý mọi cuộc gọi diễn ra trong công ty của bạn

+ Chuyển máy cho bộ phận khác rất dễ dàng mà khách hàng không phải gọi điện nhiều lần để gặp người đó

+ Cài đặt phân quyền cho nhân viên dễ dàng

+ Dễ dàng cài đặt chế độ trả lời tự động cho tổng đài của bạn

+ Giúp tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên với sự chuyên nghiệp, năng động từ doanh nghiệp của bạn khi lắp đặt tổng đài nội bộ.

+ Giúp nhân viên có thể nhận ra người gọi

+ Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong việc kinh doanh của công ty

+ Khi có cuộc gọi bên ngoài vào, cuộc gọi nội bộ hay các cuộc gọi chuyển tới thuê bao của bạn có thể chuyển đến các thuê bao khác khi bạn đang nghe điện thoại hay ra khỏi bàn của bạn.

+ Các cuộc gọi quan trọng có thể được chuyển trực tiếp tới một số được lập trình trước như hộp thư thoại của bạn, điện thoại khác hay thậm chí là bên ngoài tòa nhà văn phòng giúp nâng cao toàn bộ dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả.

+ Quản lý chi phí tiết kiệm với danh sách chi tiết thông báo hoạt động các cuộc gọi với khả năng ghi hoặc in ra thông tin tất cả các cuộc gọi từ thời gian gọi, số thuê bao, số được gọi, thời gian đàm thoại ….

+ Một trong những lợi ích không thể không nhắc tới là việc giảm giá dịch vụ điện thoại đường dài. Nếu trước đây khi công nghệ chuyển mạch chủ yếu dựa vào chuyển mạch kênh TDM khiến cho giá thành của các cuộc gọi rất cao thì ngày nay với công nghệ thoại qua mạng IP (VoIP) đã khiến cho giá thành giảm đến bất ngờ. Một cuộc gọi điện thoại ra nước ngoài giờ chỉ gần như cước nội địa, một cuộc gọi đường dài trong nước dường như không mất phí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể đấy.

Với những lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trên đây, Tiên Phong chắc chắn những người làm chủ doanh nghiệp không thể không quan tâm đến giải pháp này.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại, hãy đến với Tiên Phong để được tư vấn miễn phí và nhận được những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224