Wifi chuyên dụng là gì ? Cùng tìm hiểu về Wifi chuyên dụng này nhé !

wifi4

Wifi chuyên dụng là thiết bị wifi chuyên dụng với các bộ phát sóng diện rộng. Wifi chuyên dụng là thiết bị cao cấp hơn hẳn router wifi và modem wifi nó có chức năng phát sóng wifi diện rộng cho các khu resot , khách sạn , hay những khu đông dân cư và hiện nay một số thành phố lớn đang phủ sóng wifi toàn thành phố thì người ta cũng áp dụng wifi chuyên dụng này.

wifi4

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ khoa học thì Wi-Fi hiện nay không còn là mạng không dây chỉ để phục vụ cho laptop (Máy tính xách tay) như trước đây nữa, mà có rất nhiều thiết bị khác cũng cần đến Wi-Fi. Đặc biệt là sự bùng nổ của SmartPhone muốn truy cập Internet và xu hướng của những người sử dụng này là muốn sử dụng với tần suất thường xuyên, liên tục nhưng không muốn mất chi phí cho 3G. Vì vậy, Wifi chuyên dụng như một sự cứu sinh, “vớ được vàng” của những người sử dụng này. Hay tivi thông minh (Smart TV), phải có Wifi mới sử dụng được các tính năng thông minh của nó. Tương tự, những thiết bị, cảm biến, … trong hệ thống nhà thông minh (Smart Home, HomeAutomation) đều cần đến một mạng không dây Wifi để kết nối Internet. Với sự cần thiết, quan trọng của wifi chuyên dụng thì mà ngày nay thiết bị wifi dân dụng dần đang được thay thế. Wifi chuyên dụng có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng internet liên tục, thiết bị sẽ không bị treo và hay mất cấu hình, hỗ trợ người dùng tốt hơn, chịu tải cao hơn với RAM và CPU lớn hoạt động liên tục.

16981fce5c971623ab49d5a1d5dc2925

Hiện nay với nhu cầu sử internet ngày càng cao thì việc triển khai wifi chuyên dụng để phục vụ cho khách hàng đã và đang là cuộc cạnh tranh trong nền công nghiệp vì nếu bạn không có mạng wifi free thì khách hàng sẽ không đến với bạn. Bởi vì rất nhiều người sống và làm việc phụ thuộc vào internet, dù chất lượng dịch vụ, phục vụ của bạn có tốt như thế nào mà không có wifi free thì chắc chắn lượng khách hàng của bạn sẽ giảm và họ sẽ không quay lại lần sau.

bo phat wifi cao cap cho toa nha chinh hang netis wf2419 3A 11

Vậy nên, bạn hãy trang bị những thiết bị phát wifi chuyên dụng để thuận tiện cho việc sử dụng các thiết bị hiện đại, hay kịp thời cập nhật thông tin. Hay đáp ứng những nhu cầu xem phim, giải trí của cả gia đình. Cung cấp wifi thu hút khách hàng cho công việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224