Xu hướng vật liệu mới được thiết kế thi công nội thất Hải Phòng

thiet ke noi that ai phong 55

Trong số các nguyên liệu thô khác nhau để làm đồ nội thất gia đình, nhu cầu về nhựa được dự đoán sẽ tăng với tốc độ nổi bật đến năm 2024. Tuy nhiên, về lâu dài, một xu hướng trang trí nội thất phổ biến mà vẫn giữ được tuổi thọ sản phẩm là lựa chọn các nguồn tài nguyên truyền thống và hữu cơ. Gỗ, thủy tinh và đá sẽ thích hợp với sự trường tồn và bền bỉ. Đặc biệt, đồ nội thất gia đình làm bằng gỗ sẽ luôn được ưu tiên trong ngôi nhà của bạn.

Vật liệu gỗ nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, gỗ vẫn là nguồn nguyên liệu duy nhất mà con người có thể tái tạo được. Những sáng tạo từ gỗ công nghiệp sẽ được khuyến khích thay vì các loại gỗ thô. Điều này có thể thấy rõ trong sự phát triển đa dạng của các loại bề mặt dành cho gỗ công nghiệp như Melamine, Laminates, SGP, Acrylic… Các thương hiệu cung cấp vật liệu gỗ trong nước uy tín như Minh Long, An Cường… hiện cũng đã mạnh dạn tiên phong, thử sức với những loại bề mặt của riêng mình và bước đầu tạo được những hiệu ứng tốt với người tiêu dùng.

thiet ke noi that ai phong 60

Vật liệu mây tre đan nội thất

Ngoài đồ gỗ trong thiết kế nội thất, thi công sàn nhà, trần nhà và các phụ kiện trang trí, xu hướng sử dụng vật liệu như sợi thực vật tự nhiên cũng được áp dụng cho trang trí của năm tới. Các sản phẩm, đồ vật như đay và mây tre đan sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trong không gian sống, làm việc, sinh hoạt. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, các sản phẩm này dự kiến sẽ cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm trang trí nội thất cho thị trường. 

Đồng thời, đồ vật trang trí được sản xuất từ sợi thực vật thân thiện với môi trường nên được xã hội tin tưởng sử dụng rất nhiều.

thiet ke noi that ai phong 55

Đá tự nhiên

Các loại vật liệu đá tự nhiên một trong những vật liệu nội thất mình lựa chọn trong thiết kế nhà ở, bởi đặc tính chắc chắn, bền đẹp lâu dài, kết hợp với đá sẽ là vật liệu lý tưởng cho thiết kế nội thất mà bạn không thể bỏ qua. 

Mặt bàn bằng gỗ có thể được thay thế bằng các loại đá tự nhiên như đá Marble, đá Granite. Vì hầu hết chúng đều rất dễ vệ sinh và lau chùi. 

Một mặt bàn bằng đá cẩm thạch sẽ vô cùng bắt mắt và tăng thêm cảm giác sang trọng cho không gian của bạn nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc phù hợp.

Tham khảo showroom nội thất Hải Phòng Thái Tuấn Interior: https://thaituaninterior.com/

Vật liệu Inox nội thất

Chúng tôi thiết kế nội thất Hải Phòng cũng lựa chọn vật liệu nội thất bằng vật liệu inox. Đây là vật liệu thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình cầu thang, bình phong, lan can, trang trí điểm nhấn đường chỉ, nẹp. 

Tấm inox trang trí được thiết kế đơn giản nhưng bền và an toàn, Độ bền sản phẩm khá cao chi phí hợp lí cho bạn trang trí ngôi nhà của mình. Ngoài ra còn rất nhiều loại vật liệu khác các bạn tham khảo thêm ở những bài viết sau.

Nếu có nhu cầu về thiết kế nội thất Hải Phòng hoặc mua nội thất Hải Phòng đóng sẵn quý khách có thể tham khảo tại https://ttginterior.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224