Yên tâm công tác với hệ thống camera giám sát qua điện thoại

camera giám sát qua điện thoại

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cửa hàng hay doanh nghiệp của mình… Tuy nhiên bạn không thường xuyên phải đi công tác vắng nhà nhưng vẫn muốn theo dõi hệ thống camera của mình. Vậy hệ thống camera giám sát qua điện thoại sẽ vô cùng phù hợp đấy.

Camera giám sát được chia làm 2 dòng chính là camera analog và camera IP. Camera giám sát Analog là hệ thống bao gồm camera và đầu ghi hình, trong đó đầu ghi hình có tác dụng thu thập, lưu trữ và theo dõi hình ảnh từ xa qua thiết bị điện thoại di động có kết nối Internet. Hầu hết tất cả đầu ghi hình hiện nay đều được trang bị tính năng quan sát qua điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Androi hay iOS.

camera giám sát qua điện thoại

Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát IP có thể bao gồm camera IP và đầu ghi hình hoặc máy tính. Với camera quan sát IP wifi, chỉ cần kết nối với mạng wifi là bạn có thể theo dõi camera quan điện thoại, với camera quan sát IP chạy dây tín hiệu LAN thì bạn cũng có thể cấu hình xem camera qua Internet như thông thường.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN

Hầu hết tất cả các hãng camera quan sát đều phát triển phần mềm của mình trên nền tảng hệ điều hành Androi và iOS nên bạn cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để có thể xem camera quan sát từ xa trên thiết bị di động của mình.

Bên cạnh đó, cần phải lựa chọn phần mềm tương thích với đầu ghi hình DVR, NVR để có thể cấu hình dễ dàng nhất.

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát qua điện thoại di động sẽ cho bạn trải nghiệm sự tiện lợi, thú vị cùng những tiện tích tối ưu giúp bạn quản lý camera dễ dàng nhất.

NHỮNG PHẦN MỀM XEM CAMERA GIÁM SÁT TRÊN ĐIỆN THOẠI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Mỗi thương hiệu camera giám sát đều phát hành những phần mềm để xem camera cho riêng mình mang đặc trưng của từng hãng. Tiên Phong camera xin chia sẻ tới quý khách một số phần mềm xem camera quan sát thông dụng nhất hiện nay.

iVMS – 4500: Đây là phần mềm quản lý camera giám sát của thương hiệu Hikvision, một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới về camera giám sát và đứng thứ 3 thế giới về thiết bị an ninh. Với giao diện đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng khả năng tương thích với cả hệ thống camera Analog, camera IP hay camera wifi, bạn có thể dễ dàng cấu hình và quản lý camera của mình dễ dàng.

camera theo dõi trên điện thoại

Xem ngày: Cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera từ xa iVMS – 4500 tại đây

iDMSS: Đây là phần mềm quản lý camera giám sát của thương hiệu Dahua. Dahua là thương hiệu camera giám sát đứng đầu thế giới về doanh thu cùng công nghệ hình ảnh HD – CVI độc quyền nổi tiếng. Cũng mang giao diện tiếng Việt đơn giản dễ sử dụng, iDMSS cho phép bạn quản lý, xem lại camera trên chiếc điện thoại của mình qua cloud, tên miền, tên miền Dahua…

camera giám sát trên điện thoại

SPM – Technology: Đây là phần mềm quản lý camera giám sát của thương hiệu camera Viettel SPM. Là sự hợp tác của thương hiệu Hikvision và tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Viettel SPM được coi như là người em của Hikvision. Chính vì thế giao diện và cách sử dụng của SPM – Technology khá giống với iVMS – 4500.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.224.224